3 lý do khiến giá Theta đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,49 USD

Các quan hệ đối tác tên tuổi và việc công bố ThetaSwap DEX chỉ là một vài yếu tố đẩy giá THETA lên mức cao mọi thời gian mới. 

Sự thể hiện tích cực liên tục từ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã làm tăng niềm tin của các nhà đầu tư tiền điện tử. Và nhiều người giờ đây đang tìm cách tham gia sâu vào các dự án mà có những yếu tố nền tảng mạnh mẽ và cung cấp các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. 

Tuần này các nhà đầu tư chuyển sự chú ý của mình sang Theta (THETA), một mạng lưới phi tập trung cho phép người sử dụng chia sẻ băng thông và các tài nguyên máy tính để truyền phát video. Trong 2 tháng qua, giá THETA đã tăng hơn 350%, từ 0,66 USD ngày 10/12 lên mức cao mọi thời gian mới 3,44 USD ngày 13/2.

Cặp giao dịch THETA/USD trên biểu đồ 4 giờ. Theo TradingView

Có 3 lý cho cho sự tăng trưởng gần đây của Theta, bao gồm: kế hoạch tham  gia DeFi thông Theta DEX của nó, sự bổ sung các khả năng hợp đồng thông minh và NFT cho blockchain của nó, và danh sách các quan hệ đối tác cấp cao ngày càng tăng mà sẽ mang lại nội dung chất lượng cho mạng lưới truyền phát video của nó. 

Sự tham gia của cộng đồng thông qua các token không thể thay thế

Theo sau thành công của CryptoKitties trong thời kỳ giá tăng của thị trường năm 2017 - 2018, các token không thể thay thế (NFT) đã trở thành một chủ đề hot thường xuyên trong lĩnh vực tiền điện tử. Việc bổ sung thêm chức năng hợp đồng thông minh của Theta là một nỗ lực để tận dụng xu hướng này. 

Theta Token Minter cho phép người sử dụng tạo ra các token TNT-20 mới mà không cần đến bất cứ trải nghiệm hợp đồng thông minh nào. Điều này đã đơn giản hóa quá trình đúc các tài sản mới trên blockchain Theta, bao gồm các tài sản streamer tùy chỉnh và những dApp với các token riêng của chúng. 

Nền tảng đúc token này cũng giúp người sử dụng giao dịch và chuyển các token mới đúc của mình một cách dễ dàng. 

ThetaSwap DEX mang đến lợi suất có quy mô bằng DeFi

Tài chính phi tập trung đã nhanh chóng trở thành một hòn đá tảng của hệ sinh thái tiền điện tử, thúc đẩy các dự án thực sự nghiêm túc về khả năng tồn tại trong lâu dài để tạo ra các ứng dụng DeFi riêng của mình. 

Theta gia nhập cuộc chơi bằng cách công bố sàn giao dịch phi tập trung ThetaSwap v1 vào ngày 4/2. ThetaSwap cho phép người sử dụng hoán đổi các token TNT-20 dựa trên Theta và Theta Fuel (TFUEL) trong một cách thức tương tự với trải nghiệm người sử dụng trên Uniswap và SushiSwap. 

Sàn DEX này cho phép những người nắm giữ NFT cơ hội giao dịch các bộ sưu tập của mình trong một cách thức bảo mật và đơn giản thông qua tích hợp mở rộng ví Theta Chrome có sữn trên cả 2 trình duyệt Chrome và Brave. 

Những nâng câp trong tương lai của ThetaSwap sẽ bổ sung thêm hỗ trợ cho các token wrapped, bao gồm hình thức wrapped của The tương tự như wBTC và wETH. Cùng với đó khả năng bổ sung thêm một số stablecoin mà các nhà phát hành đã bày tỏ quan tâm đến việc tạo ra các dạng TNT20 cho tài sản của mình. 

Các quan hệ đối tác lớn đẩy giá THETA lên cao hơn

Lý do thứ 3 về các yếu tố nền tảng đang được cải thiện của THETA đến từ việc gia tăng các mối quan hệ đối tác tầm cỡ. 

Ngày 9/2, đội ngũ của dự án đã công bố cho biết, công ty giải trí Lionstage, nơi có các tựa phim nổi tiếng như John Wick và The hunger game sẽ gia nhập hệ sinh thái Theta. Mối quan hệ đối tác này sẽ bắt đầu với các buổi chiếu phim vào ban đêm bắt đầu vào tháng Ba.

Điểm số VORTECS (xanh) so với giá THETA. Theo: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy, giá của Theta đã suy giảm từ 6/2 theo sau một đột phá giá tăng mà xuất hiện như một kết quả của việc phát hành ThetaSwap vào hôm 5/2.

Điểm số VORTECS là một sự so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử từ một kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm: tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, các chuyển động giá gần đây và hoạt động trên Twitter. 

Ngày 9/2, tin tức về mối quan hệ đối tác với Lionstage xuất hiện và vào ngày 10/2, điểm số VORTECS giảm tới 80, một chuyển động được theo sau bởi đợ tăng giá lên tới đỉnh cao mọi thời gian 3.49 USD của THETA hiện nay. 

Những đối tác đáng chú ý khác của Theta bao gồm: NASA, đơn vị nắm giữ một kênh phát trực tiếp các vụ phóng tên lửa mà gần đây đã truyền dữ liệu trực tiếp từ một tàu thám hiểm trên sao Hỏa. World Series of Poker cũng gia nhập cùng với Theta và kênh của nó cung cấp truyền phát liên tục về giải đấu poker thế giới. 

Tác động lan tỏa đến không gian tiền điện tử 

Sự gia nhập của Theta vào DeFi, sự bổ sung ổn định của các đối tác phát trực tuyến tên tuổi lớn và sức mạnh của thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại, tất cả đều chỉ ra một hệ sinh thái đang phát triển mới chỉ bắt đầu thể hiện tiềm năng thực sự của mình. 

Với việc cơ quan đối ngoại của Delaware cho thấy một hồ sơ gần đây về quỹ Grayscale Theta Trust LLC, sự tăng giá của các altcoin có thể chỉ mới bắt đầu vì Bitcoin và các altcoin ngày càng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư chính thống. 


3 lý do khiến giá Theta đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,49 USD 3 lý do khiến giá Theta đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,49 USD Reviewed by Duy Khiêm on 2/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.