Amazon đang tuyển dụng nhà phát triển cho một dự án tiền kỹ thuật số

Sau những tin tức về Tesla đã mua 1,5 tỷ USD của Bitcoin trong tuần này, người ta lại suy đoán tay chơi nào sẽ theo bước Tesla mua BTC hoặc có hành động tích cực để thu hút khách hàng sử dụng tiền điện tử. 


Nhà bán lẻ trực tuyến Amazon, giờ vẫn đang được ngành công nghiệp tiền điện tử quan sát chặt chẽ vẫn còn cam kết sử dụng tiền fiat cho đến hiện giờ. Nhưng nó cũng đang thử nghiệm những giải pháp thay thế. 


Theo thông tin từ CoinDesk, bộ phận thanh toán mới nổi và kỹ thuật số của Amazon (DEP) đang làm việc về một dự án tiền kỹ thuật số mới được công bố ở Mexico. Nó đang tìm cách thuê các kỹ sư và nhà quản lý phát triển phần mềm, theo bài đăng trên website công việc của Amazon. 


"Chúng tôi đang tìm kiếm lãnh đạo để giúp chúng tôi công bố một sản phẩm thanh toán mới với Mexico là quốc gia công bố đầu tiên. Sản phẩm này sẽ cho phép các khách hàng chuyển đổi tiền mặt thành tiền kỹ thuật số. Khi đó, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến bao gồm mua sắm sản phẩm hoặc các dịch vụ như Prime Video."

 

Thông tin tuyển dụng này đã được đăng sớm nhất vào tháng 10/2020 nhưng đã được cập nhật gần đây. 


Thời điểm để Amazon thực hiện bước chuyển lớn

Thông tin tuyển dụng này tự bản thân nó không để lại nhiều manh mối để có thể suy luận, khi tiền kỹ thuật số có thể ám chỉ đến bất kỳ loại phương thức thanh toán kỹ thuật số nào. Thực tế, Amazon đã có đồng tiền riêng của mình Amazon Coins, đơn vị của nó cũng tương đương với Disney Dollars có thể được sử dụng cho những vật phẩm trong game trên Appstore như đá quý, tên lửa đẩy và sức mạnh.


Bây giờ có thể là thời gian để Amazon thực hiện bước chuyển động ngoài việc tạo ra một token game. CEO của Amazon, Jeff Bezos đang chuẩn bị rời khỏi vị trí và trao quyền quản lý cho CEO của Amazon Web Services, Andy Jassy, người đã công bố dịch vụ Bockchain do do Amazon quản lý trong thời gian tại nhiệm của mình. 


Jassy thừa kế một công ty mà vẫn chưa cho phép người mua sử dụng PayPal chứ đừng nói đến Bitcoin. Thay vào đó, nó khuyến khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đã có thương hiệu của mình và thu phí. Bất kỳ chuyển động đi vào lĩnh vực tiền điện tử nào thì rồi cũng phải tính toán đến khía cạnh tài chính. 

Amazon đang tuyển dụng nhà phát triển cho một dự án tiền kỹ thuật số Amazon đang tuyển dụng nhà phát triển cho một dự án tiền kỹ thuật số Reviewed by Duy Khiêm on 2/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.