AUM của các sản phẩm giao dịch trao đổi đã tăng 50% trong tháng 2

Theo nghiên cứu từ nhà cung cấp dữ liệu thị trường CryptoCompare, tài sản kỹ thuật số đang được quản lý trên các sản phẩm giao dịch trao đổi đã tăng 50% trong tháng qua, đạt 43,9 tỷ USD.

Con số cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức trong suốt tháng Hai. Điều này có ý nghĩa với thực tế là hai loại tiền điện tử phổ biến nhất, Bitcoin và Ethereum, đã tăng 58% và 100% cho đến nay trong năm nay.

Tổng AUM trên tất cả các ETP đã tăng 50% trong tháng 2. Hình ảnh: CryptoCompare

Tháng 2 cũng đã chứng kiến ​​sự ra đời của Purpose Bitcoin ETF của Canada, ETF Bitcoin đầu tiên được thành lập ở Bắc Mỹ. Nó đã đạt được mức tăng trưởng nhanh chóng; trong hai ngày giao dịch đầu tiên, ETF Bitcoin này đã huy động được 421 triệu USD.

Sự xuất hiện của ETF Bitcoin đầu tiên ở Bắc Mỹ có thể phải mất một thời gian dài, nhưng các quỹ khác sẽ sớm nhanh chóng nhập cuộc. Đầu tháng này, CEO của Osprey Fund, Grey King đã chia sẻ rằng Osprey Bitcoin Trust mà mới chỉ bắt đầu giao dịch gần đây có thể chuyển hướng sang ETF trong tương lai. King cho biết, "Mọi người luôn hỏi về ETF, nếu rõ ràng rằng ETF có thể thực hiện được, chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét kỹ điều đó."

Không chỉ có Bitcoin của Grayscale được hưởng lợi

Phần lớn tài sản dưới quyền quản lý đối với sản phẩm niêm yết trên sàn giao dịch vẫn nằm trong quỹ tín thác Bitcoin Trust của Grayscale (GBTC), vốn đã chứng kiến ​​mức lãi 55% trong tháng trước lên 35 tỷ USD. Nhưng Bitcoin không phải là tiền điện tử duy nhất được hưởng lợi từ xu hướng này. Theo nghiên cứu của CryptoCompare, quỹ Ethereum Classic Trust của Grayscale đã chứng kiến ​​lợi nhuận 105,5% trong 30 ngày qua.

Mặc dù các tài sản kỹ thuật số dưới quyền quản lý đang bùng nổ trong tháng này trên khắp các sản phẩm trao đổi, giao dịch dường như đã cạn kiệt; Nghiên cứu của CryptoCompare cũng cho thấy rằng khối lượng giao dịch hàng ngày của các sản phẩm giao dịch trao đổi liên quan đến tiền điện tử đã giảm xuống còn 936 triệu USD vào tháng 2, giảm 38% trong tháng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard