Báo cáo mới dự đoán NFT sẽ bùng nổ phổ biến trong năm 2021

Công ty phân tích NonFungible có trụ sở tại Canada đã phát hành một báo cáo dự đoán rằng năm 2021 đã sẵn sàng cho “một thị trường giá tăng mới trong ngành NFT”.

Mặc dù NFT đã ra đời kể từ khi ERC-721 được phát minh bởi William Entriken, Dieter Shirley, Jacob Evans và Nastassia Sachs vào tháng 1 năm 2018, lĩnh vực này phần lớn vẫn còn là một ẩn số bên ngoài giới tiền điện tử cứng cho đến cuối năm 2020. Nửa cuối năm 2020 chứng kiến ​​doanh số NFT tăng 200% lên hơn 9 triệu USD.

Tuy nhiên, doanh số bán NFT kể từ đó đã tăng với tốc độ đáng kinh ngạc. Khoảng 60 triệu USD của token không thể thay thế đã được bán trong 24 giờ qua.

Giá trị của các NFT được tìm kiếm nhiều cũng đã tăng vọt tương tự, với nhiều lần bán NFT thu về hơn 1 triệu USD trong tháng Hai cho đến nay. Vào ngày 22/2, một bộ sưu tập trong series Cryptopunk được bán với giá 550 ETH, trị giá hơn 1 triệu đô la tại thời điểm bán.

Ba ngày trước đó, một CryptoPunk được bán với giá 800 ETH có giá trị 1,55 triệu USD tại thời điểm bán. Trong khi một CryptoPunk khác được bán cách đây bốn ngày với giá 650 ETH.

Theo báo cáo, tổng vốn hóa thị trường cho các NFT dựa trên dự án đã hoàn thành là 338 triệu USD vào cuối năm 2020. Nhà phân tích nghiên cứu Mason Nystrom của Messari tin rằng con số này có thể tăng lên hơn 1,3 tỷ USD vào năm 2021.

Nystrom lưu ý rằng ngành nghệ thuật đã chấp nhận NFTs, mang lại doanh thu hơn 120 triệu USD từ khi hình thành đến tháng 12/2020. Ông cũng lưu ý tiềm năng lớn trong các danh mục trò chơi và sưu tầm, nhấn mạnh rằng cơ sở hạ tầng quan trọng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.

Dự án Ethereum NFT Ether.Cards đã thiết kế các thẻ NFT ngẫu nhiên sẽ được cung cấp các đặc điểm tiện ích đặc biệt như giảm phí nền tảng, tỷ lệ giảm trong tương lai tăng hoặc thậm chí là quyền lợi doanh thu liên tục của nền tảng được chia sẻ. Nền tảng này sẽ cho phép các nghệ sĩ thiết lập xổ số, lô tô, trận đấu tử thần và các trò chơi khác trên NFT của mình.

NBA được cho là tập đoàn lớn nhất nắm bắt lấy các token không thể thay thế, hợp tác với người sáng tạo của CryptoKitties, Dapper Labs để phát hành NFT có thể sưu tập dưới dạng NBA Top Shot trong năm qua.

Trong 24 giờ qua, hơn 34.000 người đã giao dịch các thẻ theo chủ đề bóng rổ trên thị trường thứ cấp của Top Shot, tạo ra giao dịch trị giá hơn 46,7 triệu USD. Đầu ngày hôm nay, một thẻ có Lebron James đã được bán với giá 208.000 USD, theo Cryptoslam.

Một số người nổi tiếng cũng đã cố gắng nhảy vào cỗ xe NFT, với Lindsay Lohan bán một NFT theo chủ đề Daft Punk với giá 15.000 USD.

Một “nghệ sĩ” người Nga cũng đã tìm cách kiếm lợi nhuận từ NFTs khi biến video anh ta ăn một con dơi sống trước Nghị viện Châu Âu thành NFT.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard