Binance Coin (BNB) lập kỷ lục cho nến hàng tháng lớn nhất từ ​​trước đến nay

Lần lượt, các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum đã bứt phá và vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của chúng, dẫn đến sự gia tăng của FOMO và khám phá giá theo sau.

Đồng coin mới nhất làm được điều này, là token của sàn giao dịch Binance Coin (BNB), hiện đã lập kỷ lục cho cây nến hàng tháng lớn nhất trong lịch sử ngắn ngủi của mình. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về biểu đồ giá mà chắc chắn bạn cần theo dõi. 

Đồng tiền Binance lập kỷ lục cho cây nến lớn nhất hàng tháng

Binance Coin là altcoin mới nhất có mức tăng trưởng hai con số trong một cây nến hàng tháng, tăng 350% kể từ khi mở cửa vào tháng Hai. Nến hàng tháng hiện tại là cây nến lớn thứ hai từ trước đến nay về tổng số phần trăm đã tăng, nhưng xét về tổng giá trị USD, cây nến hàng tháng này là lớn nhất được ghi nhận.

Thời gian đóng cửa hàng tháng vẫn còn mười ngày nữa, vì vậy mọi thứ đều có thể xảy ra. Nhưng hiện tại cây nến hàng tháng lớn này cũng tăng giá như đối với Binance Coin. Sự thúc đẩy mới nhất này diễn ra sau một đóng cửa hàng tháng chắc chắnvào tháng trước, cao hơn mức cao nhất mọi thời đại trước đây của tài sản này.

Việc đóng của trên 44 USD đã tạo ra đủ niềm tin rằng một đột phá đã xảy ra tại đây để phe bò đẩy giá BNB lên 199 USD. 

Sự gia tăng này gợi nhớ đến mùa altcoin cuối năm 2017, dẫn đến việc thị trường tiền điện tử này cuối cùng đạt đỉnh vào đầu năm 2018 - khoảng ba năm về trước.

Đây là cây nến lớn nhất trong lịch sử Binance Coin. Theo TradingView

BNB tăng gấp ba lần với đột phá, vượt qua Ripple nhờ sự tăng trưởng của người dùng mới

Trong suốt cuối năm 2017 và đầu năm 2018, sự gia tăng của người dùng đổ xô mua altcoin tại sàn giao dịch này đã khiến cơ sở người dùng mới chớm nở tăng vọt. Binance là một trong những sàn giao dịch đầu tiên ra mắt token sàn giao dịch gốc, Binance Coin. Nền tảng này đã là một nhà cải tiến trong không gian kể từ đó.

BNB có thể được sử dụng để giảm phí giao dịch trên sàn giao dịch, trong số nhiều lợi ích khác. Do sự tiện ích của nó trên sàn giao dịch vì một số lý do, cùng với việc đốt token và những tính năng khác, Binance Coin là một trong số ít các altcoin có giá trị thực tế và trường hợp sử dụng hiện tại, khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn hầu hết các đồng tiền khác trong top 10.

Sự gia tăng của Binance Coin cũng giúp nó đánh bại XRP, để có thứ hạng tổng thể thứ sáu trong mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Mùa altcoin hiện tại và sự quan tâm gia tăng đối với tiền điện tử đã mang lại lợi ích cho Binance, và đến lượt nó, Binance Coin và những người nắm giữ BNB. Và nếu ngọn nến hàng tháng này là bất cứ một chỉ dấu nào, thì đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Theo Newsbtc

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn