Binance Coin (BNB) vượt qua Tether lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng coin

Tính cho đến đầu giờ sáng nay, token gốc của sàn giao dịch Binance BNB đang được giao dịch tại 335 USD, tăng 73% trong 24 giờ qua. Mức tăng trưởng khổng lồ này đã đưa Binance Coin vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng coin lớn nhất, vượt lên trên Tether. 

Binance Coin đang có một tháng lập kỷ lục cho đến nay. Tháng Hai vẫn còn khoảng một phần ba thời gian diễn ra và đây là tháng có cây nến lớn nhất trong lịch sử của tài sản này tính theo đô la.

Đợt tăng trưởng hiện nay vẫn đang tiếp diễn. Với 154 triệu token đang lưu thông, đã đưa vốn hóa của BNN lên hơn 51 tỷ USD, vượt xa so với hơn 33 tỷ USD vốn hóa của Tether. 

Binance vươn lên vị trí thứ 3, thay thế Tether. Theo CoinMarketcap

Vốn hóa thị trường của Tether chỉ dựa trên nguồn cung cấp, vì giá của nó được gắn với đồng đô la và không biến động đáng kể. Tether đã nắm giữ vị trứ thứ 3 trong một khoảng thời gian sau khi chiếm lầy từ XRP - một altcoin quan trọng nhưng đang dần tụt hậu lại phía sau. 

XRP đã có được thứ hạng thứ ba trong nhiều năm và chỉ mới bắt đầu giảm xuống gần đây do một vụ kiện đang diễn ra của SEC chống lại Ripple.

Tuy nhiên, Binance Coin hầu như không lọt vào top 10 trước tháng này và hiện chỉ xếp sau Ethereum và Bitcoin về tổng vốn.

Điều gì đằng sau sự trở lại chưa từng có của Binance Coin

Về lý do tại sao token này hoạt động tốt như vậy, thì đó là dấu hiệu của nhu cầu tổng thể đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử. Bitcoin cất cánh đã giúp đẩy các altcoin trở lại xu hướng tăng, hiện đang giúp các nhà đầu tư kiếm tiền một lần nữa.

BNB/USD. Theo TradingView

Những lời bàn tán về các đồng coin tạo ra những may mắn nhỏ lại một lần nữa thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư đến với altcoin. Và không có nền tảng nào liên quan nhiều đến altcoin hơn Binance.

Binance là nơi đã hiện hữu trong mùa altcoin vừa qua, chứng kiến Binance Coin tăng vọt về nhu cầu. Nến hàng tháng mới nhất hiện tại cũng là lớn nhất kể từ đó. Nó cho thấy một đột biến đang đến với sàn giao dịch này và token của mình lần thứ 2. 

Và bởi vì sàn giao dịch này rất tích cực và chủ yếu dựa vào token để củng cố hệ sinh thái khổng lồ và ngày càng mở rộng của mình, Binance Coin là một trong những token tiền điện tử có giá trị hơn trên thị trường. Chỉ là bây giờ thị trường đang nhận ra giá trị này và giá đang bắt kịp tương ứng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard