Binance Coin tăng vọt 100% sau khi đe dọa sự thống trị của Ethereum

Tuần này, phí giao dịch trên chuỗi khối Ethereum đã tăng đến mức khiến các ứng dụng phi tập trung (dapp) hoạt động trên nó thực tế không thể sử dụng được. Trong một số trường hợp, việc chuyển ít nhất 5 USD trên chuỗi công khai lớn thứ hai bắt đầu có giá lên tới 300 USD.

Không còn sự lựa chọn nào khác, nhiều nhà phát triển dapp đã quyết định chạy các hoạt động tương tự trên một mạng lưới blockchain đối thủ, Binance Smart Chain, một sổ cái công khai thực hiện các nhiệm vụ giống như Ethereum với chi phí thấp hơn 99%. Vào thứ Tư, blockchain BSC đã xử lý khoảng 2,12 triệu giao dịch so với 1,26 triệu trên Ethereum.

Sự chuyển hướng mạnh mẽ xuất hiện, khi PancakeSwap, một bản sao của Uniswap được công bố trên blockchain BSC, đối thủ của các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum thúc đẩy một tăng trưởng thanh khoản tăng hơn 1.000% trong năm nay, đi kèm với khối lượng mạnh - từ 37 triệu USD vào ngày 1/1 lên 1,68 tỷ USD vào ngày 19/2.

Tăng trưởng ấn tượng của Binance Coin

Binance Coin (BNB/USD), một token gốc trong hệ sinh thái của Binance, luôn là trung tâm của sự phát triển của BSC. Giá của nó trên thị trường đô la Mỹ đã tăng từ 42 USD vào ngày 1/1 lên đến 291 USD vào ngày 19/1. Các nhà giao dịch chỉ đơn thuần nhìn thấy cơ hội nắm giữ bằng cách nắm bắt các tín hiệu từ việc Binance mở rộng sang lĩnh vực Ethereum.

Changpeng Zhao, CEO của Binance cho rằng:

"Uniswap nên xem xét chuyển đến BSC. Thật không dễ dàng khi vận hành với một mức phí nặng nề như vậy. Hãy theo sau người sử dụng."

Năm ngày qua đã chứng kiến ​​BNB/USD tăng hơn 100%. Ethereum vẫn bị áp lực dưới mức 2.000 USD trong cùng thời kỳ.

Binance Coin đạt mức cao nhất mọi thời đại khi áp dụng BSC bùng nổ. Theo TradingView

Các nhà phân tích hiện dự đoán tăng trưởng của BNB/USD sẽ bay xa hơn nữa, với các mục tiêu chính tiếp theo nằm trên mức 300 USD. 

Vai trò của Bitcoin trong việc thúc đẩy giá Binance Coin 

Nhiều điều thuận lợi hơn cho Binance Coin cũng đến từ triển vọng về một sự bùng nổ tiền điện tử tổng thể, dẫn đầu bởi sự gia tăng siêu tốc của Bitcoin trong 11 tháng qua. Đồng tiền điện tử hàng đầu này đã tăng hơn 1.200 phần trăm so với mức trung bình 3.858 USD vào giữa tháng 3, khi các tổ chức nhận ra năng lực về nơi trú ẩn an toàn của nó trong bối cảnh triển vọng kinh tế toàn cầu không chắc chắn.

Một loạt các doanh nghiệp, bao gồm Tesla, MicroStrategy, Square và Bitwise, đã mua Bitcoin trị giá hàng tỷ USD để đa dạng hóa bảng cân đối kế toán của mình bằng các lựa chọn thay thế tiền mặt. Trong khi đó, các nhà đầu tư tỷ phú như Paul Tudor Jones và Stan Druckenmiller cũng quảng bá tiền điện tử như vàng kỹ thuật số - một hàng rào chống lại đồng đô la Mỹ đang giảm giá.


Bitcoin chạm mức cao mọi thời gian. Theo TradingView

Khi việc chấp nhận tiền điện tử tăng lên, nó làm tăng lượt đăng ký trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi đó, điều đó thúc đẩy sự chấp nhận của Binance Coin trước tỷ lệ nguồn cung đang cạn kiệt.

Theo Newsbtc

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard