Binance công bố stake Solana, cung cấp lợi nhuận lên đến 43%

Người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiện có thể stake các token Solana (SOL), theo một tuyên bố. Người dùng sẽ có thể nhận được lợi suất hàng năm lên đến 43,79% kể từ hôm nay.

Solana là một blockchain tốc độ cao với tốc độ lên đến 65.000 giao dịch mỗi giây và hoạt động trên thiết kế đồng thuận bằng chứng cổ phần. Người xác thực giúp giữ cho mạng hoạt động và được thưởng bằng token SOL cho những nỗ lực của họ. Trong trường hợp này, Binance sẽ thay mặt người dùng chạy trình xác thực và phân phối phần thưởng.

Dịch vụ Solana của Binance có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và tất cả các khoản tiền stake vẫn "bị khóa" trong khoảng thời gian khóa được định trước. Khoảng từ 15 ngày đến 90 ngày.

Binance hứa hẹn mang lại "thu nhập an toàn, năng suất cao" với hàng nằm là 43,7%, miễn sao số tiền đặt cược tối đa là 20 SOL (325 USD). Điều này có nghĩa là người dùng có thể kiếm được tối đa là 142 USD nếu họ khóa SOL trong cả năm.

Lợi nhuận thấp hơn nhiều (tính theo tỷ lệ phần trăm) đối với những người có số tiền lớn hơn. Người dùng gửi 10.000 SOL trong 30 ngày nhận được lợi nhuận 14,49% APY và những người gửi 5.000 SOL trong 60 ngày nhận được lợi nhuận là 16,70% APY. 

Trong khi đó, bất chấp sự hấp dẫn, tất cả các hệ thống bằng chứng cổ phần đều đi kèm với một số rủi ro. Chúng được thiết kế với một quy trình được gọi là "cắt", nơi mạng có thể dừng (hoặc "cắt") các giao dịch khỏi trình xác thực độc hại. Điều này có thể dẫn đến việc mất vốn vĩnh viễn cho các nhà đầu tư nếu điều này xảy ra. Nhưng, miễn là Binance giữ các trình xác thực của nó trực tuyến và hoạt động trung thực, điều này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động stake này. 

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn