Binance thông báo hỗ trợ airdrop KEYFI và KEY

Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường về khối lượng giao dịch, Binance rất phù hợp để tổ chức airdrop, dựa trên cơ sở người dùng của mình.

KeyFi đã thông báo rằng họ sẽ phát hành hai đợt airdrop riêng biệt cho các chủ sở hữu token trên Binance, được thiết kế để khuyến khích quyền sở hữu lâu dài đối với các token của mình.

Lịch trình airdrop

Sẽ có hai đợt airdrop riêng biệt, cả hai đều dựa vào ảnh chụp nhanh của ví Binance để xác định số lượng token mới mà người dùng sẽ nhận được. Đợt airdrop đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 7 năm 2021, với lượng nắm giữ trung bình tối thiểu là 88.000 KEY cần thiết để tham gia. Binance sẽ chụp nhanh ví KEY mỗi tháng một lần trong suốt năm tháng, với mức nắm giữ trung bình trong khoảng thời gian đó là số lượng đã đặt để làm cơ sở cho số lượng token KEY bạn sẽ nhận được. Đợt airdrop này đòi hỏi 1 KEYFI cho mỗi 22.500 KEY được giữ.

Đợt airdrop thứ hai sẽ vận hành theo cách tương tự, ngoại trừ lần này KEY sẽ được airdrop. Để đủ điều kiện, người dùng cần giữ ít nhất 500.000 KEY trong năm tháng. Vào ngày 18 tháng 7 năm 2021, airdrop sẽ diễn ra, với một KEY được thưởng cho người dùng cho mỗi 60 KEY họ nắm giữ. Đối với phần quà tặng này, ảnh chụp nhanh ví Binance sẽ diễn ra vào ngày 8 hàng tháng từ tháng 3 đến tháng 7. 

Để hiểu rõ hơn về động lực của airdrop, hãy xem qua một ví dụ. Giả sử vào ngày 28 tháng 2, khi bắt đầu chụp nhanh ví KEY đầu tiên, bạn có 200.000 KEY trong ví của mình. Tháng tiếp theo vào ngày 28 bạn có 220.000. Trong ba tháng tiếp theo, ví của bạn chứa 200.000, 180.000 và 200.000 token, vì bạn không thể quyết định xem nên bán hay tích lũy KEY. Khi ảnh chụp nhanh cuối cùng đang được tiến hành, chúng tôi xác định rằng số KEY nắm giữ trung bình của bạn trong khoảng thời gian 5 tháng là 200.000, có nghĩa là bạn được hưởng 8,89 KEY trong đợt airdrop.

KeyFi sẽ trở thành Binance của Defi?

KeyFi muốn làm cho tài chính phi tập trung dễ dàng truy cập và sử dụng nhất có thể, tạo ra một bảng điều khiển đơn giản, nơi người dùng có thể xử lý tất cả các nhu cầu DeFi của mình tại một nơi. Sử dụng các tùy chọn nền tảng tiêu chuẩn hoặc chuyên nghiệp của KeyFi, người dùng có thể quản lý thuận một cách thuận tiện tất cả các tài sản kỹ thuật số của mình, tương tác với các ứng dụng defi trực tiếp từ trang tổng quan, xem phân bổ danh mục đầu tư, cân bằng lại vốn nắm giữ để tận dụng các tình huống tạo ra lợi nhuận có lợi nhất và kiếm phần thưởng stake KeyFi.

Là một nền tảng mở, bảng điều khiển có thể truy cập được thông qua MetaMask, Wallet Connect hoặc ví SelfKey gốc của KeyFi, một ví đa tiền tệ dễ sử dụng do nhóm KeyFi phát triển nội bộ. Là một nền tảng phi tập trung, KeyFi để lại quyền quản trị cho cộng đồng, cho phép tất cả các bên liên quan tác động trực tiếp đến định hướng tương lai của dự án. Mặc dù nhiều người có thể đang nắm giữ token KEY của mình trong thời gian dài, nỗ lực chung này của KeyFi và Binance chắc chắn sẽ thúc đẩy người nắm giữ duy trì sở hữu tài sản KeyFi.

Sự gia tăng không thể ngăn cản của Binance

Binance đã được bắt đầu vào năm 2017 bởi nhân vật nổi tiếng trong giới tiền điện tử Changepeng Zhao, và kể từ đó đã phát triển nhanh chóng, mở rộng hoạt động không chỉ là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Gần đây, Binance đã tập trung vào giải pháp thay thế tập trung cho tài chính phi tập trung, được gọi là Chuỗi thông minh Binance, đã trở nên khá phổ biến.

Sử dụng BSC, người dùng có thể truy cập hầu hết các ứng dụng truyền thống có sẵn trên tài chính phi tập trung, chẳng hạn như hoán đổi token, huy động vốn từ cộng đồng, cho vay, đi vay và stake, nhưng trong một nền tảng dễ truy cập, trực quan và tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Binance Smart Chain kết hợp các thành phần quan trọng của hệ sinh thái blockchain vào một không gian, cho phép người dùng truy cập các nguyên bản gốc DeFi trong một môi trường có thể mở rộng, chi phí thấp.

Binance có sẵn ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu, khiến tiền điện tử BNB của nó trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Là "gas" của mạng BSC, giá BNB đã bùng nổ cùng với việc sử dụng nền tảng, thúc đẩy người dùng mới tham gia. Binance cũng đang tìm cách phát triển mạng lưới của mình và một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là cung cấp các quà tặng airdrop thay mặt cho các dự án tiền điện tử phổ biến. 

Vì rất nhiều người sở hữu tiền điện tử sử dụng Binance để lưu trữ và giao dịch token của mình, KeyFi đã chọn Binance để giúp phân phối phần thưởng cho những người chấp nhận sớm. Điều đó sẽ hỗ trợ cho việc chấp nhận lâu dài đối với nền tảng defi của KeyFi.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard