Bitcoin giảm xuống đến 45.000 USD sau khi mất đi 20% giá trị

Bitcoin thất bại hồi phục trên ngưỡng 50.000 USD dường như đã chuyển nó thành ngưỡng kháng cự, khi 47.000 USD trở thành điểm tập trung giá mới.

Bitcoin (BTC) đã mở rộng mức thua lỗ vào ngày 23/2 khi áp lực bán đưa thị trường xuống dưới 47.000 USD lần đầu tiên trong hơn một tuần.

Biểu đồ nến 1 giờ của BTC/USD. Theo TradingView

Sụt giảm mới đưa BTC/USD xuống mức thấp 8 ngày

Dữ liệu từ Cointelegraph MarketsTradingView đã vẽ nên một bức tranh ảm đạm cho phe bò vào thứ Ba khi BTC/USD chạm mức thấp nhất là 45.000 USD trên Bitstamp.

Các khoản lỗ đảo ngược sự phục hồi đã ngăn chặn đà giảm giá 20% vào thứ Hai từ mức cao nhất mọi thời đại gần 58.000 USD. Bitcoin đã hồi phục từ 47.400 USD trong ngày để quay trở lại 54.000 USD trước khi một đợt giảm giá mới diễn ra.

Tại thời điểm này, 47.000 USD một lần nữa hoạt động như một số hình thức tập trung hỗ trợ, với quỹ đạo vẫn chưa rõ ràng trong bối cảnh biến động lớn.

Phân tích các vị thế mua và bán tạo ra rất ít hy vọng về việc giảm lỗ nếu mức đó thất bại, với sự thiếu hỗ trợ dưới 46.500 USD.

Các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự của BTC/USD. Theo WhaleMap

50.000 USD trở thành kháng cự một lần nữa

Tuy nhiên, đối với các nhà phân tích, ngay cả viễn cảnh về một đợt thoái lui nghiêm trọng hơn cũng không có gì đáng lo ngại. So với các lần giảm giá trước đây, mức giá hiện tại chỉ như giọt nước giữa đại dương. 

Nhà phân tích Michaël van de Poppe chia sẻ Twitter rằng: "Chúng ta đã trải qua năm 2018 và 2019. Điều này chẳng có gì đáng bàn cả".

Trong một cập nhật với Youtube đi kèm, nhà phân tích này dự báo rằng nếu phe gấu vẫn giữ vững, Bitcoin có thể đạt được những gì là hành vi cổ điển trong tháng 3, theo truyền thống sẽ chứng kiến ​​sự điều chỉnh.

Trong một tweet sau đó, Michaël van de Poppe cho biết:

"Đang tiếp cận khu vực hồi phục của Bitcoin. Tôi nghĩ giờ chúng ta đang tiến sát gần khu vực kháng cự tại 48.500 USD và 51.000 USD."

Theo @CryptoMichNL


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard