Blockchain quảng cáo Atayen tích hợp cầu BSC cho token SATT

Smart Advertising Transaction Token  (SaTT) đã công bố tích hợp với cầu Binance và đã phát hành phiên bản BEP-20 của token SATT của mình.

Động thái này sẽ cho phép chủ sở hữu SaTT trao đổi token ERC20 của mình với BEP20 và ngược lại. Bình luận về diễn biến này, Giám đốc điều hành SaTT Gauthier Bros bày tỏ sự lạc quan về động thái này:

"Đây là thời điểm quan trọng đối với chúng tôi tại SaTT. Chúng tôi đang tích hợp cầu Binance để phát hành phiên bản BEP20 của token SATT. Điều này sẽ cho phép chúng tôi khai thác giá trị của Binance Smart Chain, cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí ”.

Theo SaTT, phiên bản token BEP-20 (SATTb) sẽ cùng tồn tại để bổ sung cho phiên bản ERC-20, giúp người dùng dễ dàng truy cập từ cả hai chuỗi. Do đó, họ sẽ nâng cấp nền tảng quảng cáo SaTT để hỗ trợ Chuỗi thông minh Binance (BSC) mới được triển khai.

Để tăng tính thanh khoản và hưởng lợi từ những lợi thế của BSC, đội ngũ SaTT đã quyết định niêm yết SaTTb trên PancakeSwap bao gồm các cặp BNB/SATT và BUSD/SATT và mở một nhóm thanh khoản, hứa hẹn sẽ thú vị hơn cho người dùng.

SaTT sẽ bắt đầu airdrop cho tất cả người giữ SaTT ERC20

Mạng quảng cáo dựa trên blockchain này vẫn chưa công bố ngày airdrop và các hướng dẫn có thể có. Nhưng tuy nhiên, nó nhắc lại rằng chủ sở hữu không cần phải làm bất cứ điều gì vào lúc này.

Theo một nguồn tin thân cận từ nhóm SaTT, họ đang khám phá các khả năng để phiên bản BEP20 của SaTT được niêm yết trên các AMM DEXes dựa trên BSC có uy tín khác bao gồm BakerySwap. Họ lưu ý rõ ràng rằng mục tiêu niêm yết của họ là được niêm yết trên các sàn giao dịch uy tín hàng đầu để cung cấp một môi trường giao dịch an toàn cho cộng đồng đông đảo.

Điều này đánh dấu một giai đoạn thiết yếu trong hệ sinh thái SaTT và đến vào thời điểm mà mạng BSC đang đạt được rất nhiều sức hút cả trong DeFi và toàn bộ không gian tiền điện tử.

SaTT sắp sửa tận dụng hệ sinh thái đang tăng trưởng nhanh của BSC

Phí cao và mạng lưới cồng kềnh liên quan đến mạng Ethereum hiện tại đang mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư bán lẻ tìm kiếm giá trị ở nơi khác với chi phí thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng. Điều này chắc chắn đã mang lại cho Chuỗi thông minh Binance lợi thế để thúc đẩy việc áp dụng giữa làn sóng đón nhận blockchain hiện tại.

Vào ngày 10 tháng 2, CZ, CEO và người sáng lập Binance đã chia sẻ trên Twitter của mình rằng mạng BSC đã vượt qua Ethereum về số lượng giao dịch hàng ngày, một kỳ tích hiếm có đối với toàn bộ hệ sinh thái. 

Tính đến thời điểm viết bài, Tổng giá trị khóa trong (TVL) trên các giao thức DeFi dựa trên BSC gần đây đã vượt 8 tỷ USD, tăng hơn 300% trong một tuần. BNB, token gốc của hệ sinh thái Binance cũng đã chứng kiến ​​sự quan tâm lớn, đưa tài sản kỹ thuật số này lên trên mốc giá 270 USD. Cuộc biểu tình này đã ảnh hưởng tích cực đến các token dựa trên BSC, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại gần đây.

Theo SaTT, chi phí gas tăng cao và mạng ETH phình to là một phần lý do cốt lõi để tích hợp Binance Bridge:

"Blockchain tự hào về các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và chi phí thấp, là một mạng quảng cáo dựa trên blockchain, chúng tôi chuyên về việc cung cấp các dịch vụ, đánh bại những gì có thể đạt được trong các cài đặt truyền thống. Chúng tôi không đạt được nhiều điều đó với Mạng Ethereum hiện tại, có thể ETH2.0 sẽ làm được điều kỳ diệu. Nhưng hiện tại, việc tích hợp Cầu Binance là điều gần như không thể tránh khỏi nếu chúng tôi muốn duy trì vị trí hàng đầu trong ngành."

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn