BlockFi chính thức công bố quỹ tín thác Bitcoin mới

BlockFi đã cho ra mắt Bitcoin Trust mới của mình, theo một thông báo hôm thứ Ba.


Công ty đã đăng ký ủy thác với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào cuối tháng trước, theo hồ sơ công khai. Với sự ra mắt vào hôm thứ Ba, quỹ tín thác tập trung vào bitcoin của BlockFi đã tham gia vào hàng ngũ các phương tiện đầu tư nhỏ nhưng ngày càng tăng nhằm mục đích kết nối thế giới tiền điện tử với các nhà đầu tư tổ chức.

"Trust sẽ phát hành cổ phiếu thông qua các vị trí riêng tư và mục tiêu đầu tư của Trust là để giá trị của cổ phiếu phản ánh giá trị của BTC do Trust nắm giữ trừ đi chi phí và các khoản nợ khác của Trust. Cổ phiếu Trust sẽ có sẵn cho các tổ chức toàn cầu và các nhà đầu tư đủ điều kiện khác trong thời gian tới, và sau đó, tính đủ điều kiện này sẽ được mở rộng để bao gồm các nhà đầu tư cá nhân được công nhận ở Hoa Kỳ ", BlockFi cho biết hôm thứ Ba.

Quyền lưu ký bitcoin liên quan đến quỹ tín thác sẽ được nắm giữ bởi Fidelity Digital Assets, chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của gã khổng lồ đầu tư Fidelity Investments. Coin Metrics cung cấp dữ liệu chỉ số và giá cả cho quỹ tín thác, với Grant Thornton LLP đóng vai trò kiểm toán viên.

BlockFi Management, nhà tài trợ của quỹ tín thác và là công ty con của chính BlockFi, tính phí nhà tài trợ là 1,75%, theo tuyên bố hôm thứ Ba.

"Với mức độ hoạt động của tổ chức trong những tháng gần đây và nhu cầu về các phương tiện đầu tư mới, cấp chuyên nghiệp, thời điểm của BlockFi Bitcoin Trust là lý tưởng. Khi chúng tôi nỗ lực mở rộng tính khả dụng của phương tiện này cho các công ty môi giới bán lẻ, chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ tạo điều kiện cho các khoản đầu tư lớn hơn trong lĩnh vực tài sản số. Sứ mệnh cốt lõi của BlockFi là cầu nối giữa tiền điện tử với tài chính truyền thống." Zac Prince, Giám đốc điều hành của BlockFi, cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Tháng trước, The Block Research đã cho biết về những nỗ lực của BlockFi để trở thành một ngân hàng mới cho không gian tiền điện tử. Như đã lưu ý vào thời điểm đó, BlockFi đã mang lại doanh thu khoảng 100 triệu USD cho năm 2020, được thúc đẩy bởi hoạt động kinh doanh cho vay và các hoạt động cung cấp dịch vụ khác.

BlockFi chính thức công bố quỹ tín thác Bitcoin mới BlockFi chính thức công bố quỹ tín thác Bitcoin mới Reviewed by Duy Khiêm on 2/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.