Blockfolio bị hack để hiển thị những nội dung gây xúc phạm

Ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư do FTX sở hữu Blockfolio đã bị hack để hiển thị các nội dung xúc phạm. 

Blockfolio cho biết đang tìm hiểu vấn đề. Trong khi đó, tiền của người sử dụng vẫn còn an toàn, và các dịch vụ giao dịch vẫn đang vận hành tốt.

“Chúng tôi rất thành thực xin lỗi về những thông điệp gây xúc phạm được đăng tải trên Blockfolio ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề ngay lập tức. Các quỹ, giao dịch… không bị tác động. Đây chỉ là tác động về hiển thị thông tin.”

Blockfolio là một trong những ứng dụng phổ biến với hơn 6 triệu người sử dụng. Ứng dụng này đã được sàn giao dịch tiền điện tử FTX thâu tóm vào tháng 8 vừa qua với một thỏa thuận 150 triệu. 

CEO của FTX, Sam Bankman-Fried cho biết, vụ hack này xảy ra ở trên nguồn cấp tin tức/tín hiệu của Blockfolio. Các dịch vụ còn lại không bị tác động.

“Trong tháng tới, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện xem xét lại bảo mật của các phần không liên quan đến giao dịch, đã cũ của Blockfolio để làm cho chúng phù hợp với các tiêu chuẩn giao dịch và của FTX nói chung.”

Vị CEO này cũng cho biết thêm:

“Chúng tôi đang trao tặng 10 USD cho mỗi người dùng giao dịch trong Blockfolio và những người tiếp theo đăng ký trong tuần này.”

Blockfolio bị hack để hiển thị những nội dung gây xúc phạm Blockfolio bị hack để hiển thị những nội dung gây xúc phạm Reviewed by Duy Khiêm on 2/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.