Các thợ đào Bitcoin kiếm được hơn 4 triệu USD trong 1 giờ

Giá Bitcoin hiện nay đang ở gần 48.000 USD, đang có tác động vào túi tiền của nhiều người, bao gồm ví tiền của các thợ đào Bitcoin. 

Theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Glassnode, các thợ đào Bitcoin đã kiếm được hơn 4 triệu USD về doanh thu chỉ trong khoảng thời gian 1 giờ trong ngày hôm nay. Đó là mức cao nhất từng được ghi nhận trên blockchain Bitcoin. 

Đào coin là một quá trình mà các giao dịch được xác thực và bổ sung vào blockchain. Các thợ đào chạy các máy tính chuyên dụng, đóng góp vào bảo mật của mạng lưới. Máy nào giải được những câu đố bằng mật mã đầu tiên thì sẽ được trao phần thưởng bằng Bitcoin mới được đúc. Quá trình này bắt đầu cứ sau 10 phút hoặc lâu hơn. 

"Các thợ đào BTC vừa kiếm được hơn 4 triệu USD chỉ trong 4 giờ - mức doanh thu hàng giờ cao nhất của các thợ đào trong lịch sử của Bitcoin."

Theo @glassnode

Các thợ đào giành được 2 thứ khi họ thiết lập một khối mới: một phần thưởng khối mà hiện tại là 6,25 BTC, cộng với mức phí được chi trả bởi những người sử dụng Bitcoin để giúp ưu tiên các giao dịch của họ. 

Phí giao dịch BTC tăng cao mức 3 năm - khoản thu bổ sung của các thợ đào

Phần lớn các thợ đào coin đang kiếm được doanh thu từ phí giao dịch, mà vừa chạm mức cao 3 năm 25,46 USD vào ngày hôm qua. Với hơn 2.500 giao dịch trên mỗi khối thì cũng đã có thêm 400.000 USD khác. Hơn nữa, phí cũng dao động mạnh mẽ theo ngày và theo giờ, đặc biệt có xu hướng cao nhất trong giờ hành chính Mỹ. 

Với mọi sự chú ý đang đổ dồn vào mạng lưới này khi giá Bitcoin đã tăng lên tới 50.000 USD thì càng có nhiều cạnh tranh để giao dịch được thực hiện thì càng khuyến khích những người sử dụng trả phí cao hơn. Đó có lẽ là một điều khó chịu với người sử dụng nhưng lại không tệ đối với các thợ đào.

Các thợ đào Bitcoin kiếm được hơn 4 triệu USD trong 1 giờ Các thợ đào Bitcoin kiếm được hơn 4 triệu USD trong 1 giờ Reviewed by Duy Khiêm on 2/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.