Câu lạc bộ bóng đá lớn nhất Hà Lan gia nhập thị trường coin

Sự lan rộng của mã thông báo người hâm mộ bóng đá dựa trên blockchain trên khắp châu Âu tiếp tục vào ngày 22/2, khi câu lạc bộ bóng đá thành công nhất của Ba Lan hợp tác với công ty fintech thể thao, Chiliz.

Legia Warsaw, đội giữ kỷ lục về số lần vô địch giải VĐQG Ba Lan nhiều nhất, sẽ tung ra token trên nền tảng tương tác và phần thưởng của người hâm mộ, Socios.

Token người hâm mộ LEG dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới và sẽ cấp cho những người ủng hộ quyền biểu quyết về các quyết định khác nhau của câu lạc bộ. Chủ sở hữu token cũng sẽ đủ điều kiện tham gia các trò chơi, cuộc thi độc quyền và trải nghiệm VIP. Nguồn cung token người hâm mộ LEG sẽ được giới hạn ở mức năm triệu.

Legia Warsaw đã gia nhập cùng 21 gã khổng lồ bóng đá châu Âu để tạo token người hâm mộ trên nền tảng Socios gần đây. Các tổ chức bóng đá lớn như F.C Barcelona của Lionel Messi, ​​Juventus của Cristiano Ronaldo và AC Milan Zlatan Ibrahimovic đều đã ra mắt token người hâm mộ câu lạc bộ trên blockchain Chiliz. 

Giám đốc điều hành của Legia Warsaw Dariusz Mioduski tỏ ra lạc quan về việc tương tác với công nghệ mới được cung cấp bởi chuỗi khối và token hóa.

“Các giải pháp tiên phong và công nghệ mới, mà mang lại cho người hâm mộ của chúng tôi những cơ hội độc đáo để tham gia tích cực vào cuộc sống của câu lạc bộ của chúng tôi, là hướng đi chính xác mà chúng tôi muốn phát triển. Chúng tôi tin rằng tiềm năng của thương hiệu thể thao phổ biến nhất ở châu Âu này, mà chắc chắn là Legia Warsaw, sẽ cho phép Socios.com thu hút được nhiều người hâm mộ không chỉ ở Ba Lan, mà còn trên trường quốc tế."

Giám đốc điều hành và người sáng lập của Socios.com và Chiliz, Alexandre Dreyfus, đã hoan nghênh Legia Warsaw gia nhập nền tảng Socios và dự đoán nó sẽ làm tăng mức độ tương tác của người hâm mộ nói chung.

“Rất nhanh chóng, người hâm mộ Legia trên toàn thế giới sẽ có một cách mới để đến gần hơn với câu lạc bộ mà họ yêu thích và có thể ảnh hưởng đến đội bóng trong các cuộc thăm dò, nhận phần thưởng VIP, khuyến mãi độc quyền, diễn đàn trò chuyện và nhiều hơn nữa trên Socios.com. Chúng tôi chắc chắn token người hâm mộ LEG sẽ là một cú hích lớn với người hâm mộ và trở thành một công cụ tương tác mới rất mạnh mẽ cho câu lạc bộ."

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn