CoinShares ra mắt ETP Ethereum với 75 triệu USD tiền quỹ

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử CoinShares đã ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) được hỗ trợ bởi Ethereum (ETH).

ETP này là ETP cấp tổ chức thứ hai của CoinShares, theo sau ETP Bitcoin, được ra mắt vào tháng Giêng. Mã nhận diện của nó sẽ là ETHE và sẽ được ra mắt với 75 triệu USD tài sản.

ETP là một chứng khoán được định giá thường xuyên có thể được giao dịch trong ngày trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc gia. Trong tài chính truyền thống, ETP đi theo giá của các tài sản như hàng hóa, công cụ phái sinh, tiền tệ, cổ phiếu hoặc trái phiếu. Trong trường hợp của ETHE, tài sản cơ bản là Ethereum.

Mỗi ETHE ban đầu sẽ được hỗ trợ bởi 0,03 ETH, cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc thụ động với Ethereum mà không thực sự phải giữ tiền điện tử.

Townsend Lansing, trưởng bộ phận sản phẩm tại CoinShares cho biết:

"Mang đến các sản phẩm sáng tạo như ETHE cho phép chúng tôi tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn ngành về sự tin cậy và minh bạch, đồng thời cung cấp cho các tổ chức khả năng tiếp cận dễ dàng với các phương tiện đầu tư tiền điện tử hàng đầu trong ngành."

Khi ra mắt, ETP sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX với mức phí cơ bản là 1,25%, thấp hơn mức tiêu chuẩn của ngành là 2%, công ty lưu ý.

Frank Spiteri, giám đốc doanh thu tại CoinShares cho biết:

“Vào những ngày đầu năm 2021, chúng tôi đã thấy sự tiếp tục của nhu cầu năm ngoái đối với tài sản kỹ thuật số từ các tổ chức. Chúng tôi cũng đã thấy sự gia tăng quan tâm của nhà đầu tư đối với Ethereum."

ETF thứ 2 sau ETF Bitcoin

CoinShares, có hơn 4 tỷ USD dưới quyền quản lý của mình, đã ra mắt ETP dựa trên Bitcoin của mình trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX vào tháng trước. Công ty lưu ký tổ chức Komainu đang đóng vai trò là người giám sát cho cả ETP Bitcoin và Ethereum do CoinShares mở.

Đồng thời, CoinShares hôm qua đã công bố kế hoạch tiến hành đợt chào bán công khai lần đầu trên Thị trường tăng trưởng phía Bắc đầu tiên của Nasdaq ở Thụy Điển, định vị mình trở thành nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn đầu tiên phát hành ra công chúng. 

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard