Công ty thanh toán Bitcoin BitPay vừa công bố sự hỗ trợ cho Apple Pay

Năm ngoái, BitPay đã hợp tác với Mastercard cho một loại thẻ ghi nợ tiền điện tử trả trước. Nó có tính năng chuyển đổi tiền điện tử được lưu trữ sang tiền fiat khi tiêu dùng. Các khách hàng giờ đây có thể bổ sung thêm thẻ đó vào ứng dụng Wallet (ví) của iPhone. 

BitPay đã có ứng dụng ví của riêng mình mà cũng có tính năng tương tự, chuyển đổi tiền điện tử sang tiền fiat trong các lần mua sắm. Nhưng công ty này đang hy vọng, mối quan hệ đối tác với Apple Pay sẽ bổ sung thêm mức độ linh hoạt thậm chí còn lớn hơn. 

Trong một thông báo, CEO của BitPay Stephen Pair cho rằng sự hỗ trợ cho các dịch vụ tương đương trên các điện thoại Google và Samsung sẽ diễn ra vào cuối năm nay. 

Như một phần của một nỗ lực lớn hơn để đưa Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (mà có thể gặp khó khăn trong chi tiêu trong các cửa hàng thực tế) sang nhiều chế độ thanh toán phổ biến hơn. 


BitPay mở rộng mạng lưới thanh toán tiền điện tử

Hôm qua, BitPay cho biết một số dịch vụ tiền điện của mình đã được bổ sung vào các điểm thanh toán tại hơn 100.000 cửa hàng vật lý với sự hỗ trợ của một công ty gọi là Poynt. 

Mối quan hệ với BitPay của Mastercard cũng cho thấy những ý tưởng tương tự. Trong đầu tuần này, Mastercard cho biết đã lên kế hoạch cho phép các đại lý được thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử mà không cần chuyển đổi sang tiền fiat. Một số thứ mà có thể làm hài lòng những người theo chủ nghĩa thuần túy tiền điện tử đang tìm cách chôn vùi hoàn toàn tiền fiat.

Công ty thanh toán Bitcoin BitPay vừa công bố sự hỗ trợ cho Apple Pay Công ty thanh toán Bitcoin BitPay vừa công bố sự hỗ trợ cho Apple Pay Reviewed by Duy Khiêm on 2/13/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.