Dòng tiền Bitcoin chảy khỏi Coinbase cho thấy các tổ chức đang mua đáy

Theo dữ liệu từ Cryptoquant, khoảng 13.000 Bitcoin đã được rút khỏi Coinbase vào ngày hôm qua và chuyển sang nhiều ví lưu ký.

Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin ngay dưới mốc 50.000 USD. Nó cũng cho thấy rằng họ không bị ảnh hưởng bởi giá cao hơn cũng như sụt giảm 10% gần đây.

Bitcoin đã được chuyển từ tổng số bảy ví Coinbase Pro (sàn giao dịch dành cho tổ chức của công ty) khác nhau. Lần rút lớn nhất với tổng cộng 2.768 BTC và lần rút nhỏ nhất với tổng số 579 BTC, trị giá tương ứng là 139 triệu USD và 29 triệu USD.

Giám đốc điều hành Cryptoquant Ki Young Ju nói rằng có vẻ như các khoản tiền đã chuyển đến một số ví lưu ký của Coinbase. Ông nói thêm, "Đây là tín hiệu tăng giá mạnh nhất mà tôi từng thấy."

Theo dữ liệu từ Cryptoquant, khoảng 13.000 Bitcoin đã được rút khỏi Coinbase vào ngày hôm qua và chuyển sang nhiều ví lưu ký.


Đây là lần đầu tiên dòng tiền Bitcoin chảy khỏi Coinbase lớn như vậy được chứng kiến ​​ở một mức giá cao. Hai lần rút tiền lớn như vậy gần đây nhất xảy ra trên Coinbase là vào ngày 31/1 và ngày 5/2 năm 2021. Vào những ngày đó, giá Bitcoin lần lượt là 33.000 USD và 37.000 USD. 

Các nhà đầu tư tổ chức Bitcoin vẫn lạc quan hơn bao giờ hết về tương lai dài hạn của tiền điện tử này. Vào ngày 8/2, Tesla đã công bố khoản đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin, sau đó giá của đồng coin này đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại.

Đầu tuần này, MicroStrategy tiếp tục dự trữ Bitcoin trong một xu hướng dường không bao giờ kết thúc. Công ty này đã thông báo mua thêm 1 tỷ USD tiền điện tử này. Hiện nay, MicroStrategy giữ tổng số Bitcoin trị giá khoảng 4,5 tỷ USD.

Giám đốc điều hành Moskovski Capital, Lex Moskovski cho biết:

“Bitcoin đang đứng trên bờ vực trở thành một trò chơi đồng thuận để các công ty đại chúng nắm giữ nó trên bảng cân đối kế toán của mình. Xu hướng này đã được bắt đầu bởi Microstrategy, Tesla và Square nhưng chúng ta vẫn cần hai hoặc ba công ty để xác nhận nó."

Ông nói thêm, "Việc rút tiền này có khả năng thuộc về một trong những tập đoàn này, sẽ rất lớn."

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn