Elon Musk mua DOGE cho con trai 9 tháng tuổi của mình

Elon Musk, CEO của của Tesla và là người giàu có nhất thế giới nói rằng con trai 9 tháng tuổi của mình giờ đây tự hào đã sở hữu một số Dogecoin (DOGE). Ông gọi cậu con trai của mình là một "người nắm giữ mới biết đi". Sinh vào tháng 5/2020, cậu con trai nhỏ của Musk được đặt tên là  X Æ A-Xii.

"Đã mua một số Dogecoin cho lil X. Bởi vậy, cậu bé có thể được một người nắm giữ mới biết đi."

Có những thông tin cho thấy, các tweet gần đây của Musk dường như đã thổi giá của DOGE tăng lên từ tháng 1. Tại thời điểm đầu năm, token này chỉ ở vào khoảng 0,005 USD nhưng kể từ đó đã tăng hơn 1.400%. Nhiều hình ảnh ấn tượng và ý kiến tích cực về DOGE đã diễn ra trước đợt tăng giá. 

Tuy nhiên, người giàu có thứ 2 thế giới cho rằng không chỉ vị tỷ phú này nghĩ token này có tiềm năng. Ông chủ của Dallas Mavericks Mark Cuban cho biết, DOGE là "món hời lớn từ một khoản đầu tư nhỏ" hiện có trên thị trường tiền điện tử và không nghĩ nó là một cái gì xấu để các nhà đầu tư xem xét. 

"DOGE mang đến cho bạn một cơ hội tốt hơn để thắng so với quay sổ xố, trong khi nó dạy cho chúng ta về nguồn cung và cầu của nền kinh tế, và giới thiệu với mọi người về sự khẳng định của tiền điện tử."


Dogecoin có quá nhiều tập trung

Elon Musk cũng cho rằng, dogecoin có quá nhiều tập trung và ông đưa ra một đề xuất.

"Tôi sẽ thực sự trả bằng tiền thật nếu tài khoản của họ trống rỗng."

Một vài giờ trước đó, ông tuyên bố nếu những người nắm giữ DOGE lớn bán hầu hết coin của họ thì ông sẽ hỗ trợ hết mình.

Dogecoin hiện đang đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng coin, được giao dịch tại 0,059 USD giảm gần 5%, giảm bớt sụt giảm so với 10% trước đó. Tính trong 7 ngày qua, đồng altcoin này đã mất 18% giá trị. 

Elon Musk mua DOGE cho con trai 9 tháng tuổi của mình Elon Musk mua DOGE cho con trai 9 tháng tuổi của mình Reviewed by Duy Khiêm on 2/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.