Enjin (ENJ) tăng 52%, thiết lập mốc giá mới nhờ bùng nổ của NFT

Các token không thể thay thế (NFT) đang nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường tiền điện tử, bằng chứng là những câu chuyện hàng triệu đô la được huy động trong vài phút cho các tác phẩm nghệ thuật được token độc nhất vô nhị và các bộ sưu tập quý hiếm. 

Một dự án đã được hưởng lợi rất nhiều từ sự hồi sinh của NFT là Enjin Coin (ENJ). Token này đã bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới 0,67 USD vào ngày 25/2 sau khi niêm yết trên sàn giao dịch Crypto.com cũng như ra mắt giao dịch ngay và giao dịch tương lai vĩnh viễn trên FTX.

Dữ liệu từ Cointelegraph MarketsTradingView cho thấy ENJ đã tăng 52% từ mức thấp 0,438 USD ngày 24/2 lên mức cao mới 0,67 USD, trước khi trải qua đợt giảm trở lại mức giá hiện tại là 0,611 USD.

Biểu đồ 4 giờ ENJ / USDT. Nguồn: TradingView

Lướt qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy chi tiết nhiều quan hệ đối tác và tích hợp gần đây đã giúp thúc đẩy giá của Enjin tăng lên.

Minecraft là một trong những tích hợp đáng chú ý nhất cho hệ sinh thái Enjin và người dùng có thể kiếm được các NFT đặc biệt để mở khóa các trò chơi bí mật trong loạt trò chơi điện tử.

Nền tảng này cũng đã được hưởng lợi từ việc hợp tác với hệ sinh thái đang phát triển  Binance Smart Chain (BSC). Hiện thì chuỗi này đã khởi động một chiến dịch giáo dục NFT mà Enjin sẽ tham gia.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro đã bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ENJ vào ngày 24 tháng 2, vài giờ trước khi giá tăng hôm qua. 

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá ENJ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trên biểu đồ ở trên, điểm VORTECS ™ cho ENJ đạt mức cao là 70 vào ngày 24/2, ngay trước khi giá bắt đầu tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 25/2.

Sự phổ biến ngày càng tăng của không gian NFT, cùng với nhiều đối tác tên tuổi lớn đã giúp Enjin có vị trí tốt, khi chu kỳ thị trường tăng trưởng hiện tại tiến triển đến năm 2021.

Sự tích hợp gần đây của nó với BSC cung cấp một cách để thoát khỏi phí cao trên mạng Ethereum (ETH) và có thể mang lại một làn sóng hoạt động mới cho hệ sinh thái Enjin.

Theo Cointelegraph

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard