ETF Bitcoin đầu tiên trên thế giới hiện nắm giữ 10.000 BTC

Purpose Investments hiện nắm giữ hơn 10.000 Bitcoin chỉ trong một tuần sau khi ra mắt sản phẩm quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, dữ liệu từ dịch vụ phân tích trên chuỗi Glassnode cho thấy. Nó được quảng cáo là ETF Bitcoin “đầu tiên” trên thế giới. 

Một trong những lợi ích dành cho các nhà đầu tư khi mua với Purpose Bitcoin ETF là nắm giữ Bitcoin “giao ngay” (hoặc thực tế) bất cứ khi nào nhà đầu tư mua cổ phiếu của nó. Điều này khác với hầu hết các sản phẩm tương lai Bitcoin, cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào giá tăng/giảm nhưng có xu hướng thanh toán bằng tiền fiat.

Dữ liệu cho thấy nhu cầu đối với Bitcoin giao ngay của các nhà đầu tư rất cao. Theo Glassnode, quỹ đã thu về hơn 1.000 Bitcoin (46 triệu USD) trong bốn ngày qua, với hơn 417 Bitcoin chỉ trong ngày qua.

"Quỹ ETF Bitcoin của Canada hiện giờ đã nắm giữ hơn 10.000 BTC."

Theo @glassnode

Tuy nhiên, hoạt động mua tổng thể cho thấy xu hướng giảm. Hơn 2.251 Bitcoin đã chảy vào ETF vào đầu tuần, tiếp theo là 1.031 Bitcoin vào hôm thứ Ba. Thứ Tư sau đó đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tương đối thấp, chỉ 327 Bitcoin, trong khi các nhà đầu tư đã chọn được 417 Bitcoin vào thứ Năm.

Các nhà đầu tư đang mua ít Bitcoin hơn so với đầu tuần này. Hình ảnh: Glassnode

Quỹ AUM đạt 624 triệu USD

Các nhà đầu tư Bitcoin của Purpose có thể chọn từ ba mã ETF: một sản phẩm BTCC.U cho đô la Mỹ, một sản phẩm BTCC.B cho đô la Canada và sản phẩm BTCC mới được thêm vào - một sản phẩm phòng hộ có thể được mua bằng đô la Canada.

BTCC.U giao dịch ở mức 9,41 USD, BTCC.B giao dịch ở mức 9,29 USD và BTCC giao dịch ở mức 10,34 USD trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Nghĩa là, ngay cả khi giá trị của tổng số Bitcoin mà Purpose nắm giữ là 464 triệu USD, thì tổng giá trị tài sản ròng của quỹ (bao gồm cả phí) là hơn 624 triệu USD.

Nhu cầu đối với Bitcoin của quỹ bắt đầu ngay từ ngày khởi đầu vào 18/2. Nó đã thu hút được hơn 80 triệu USD trong giờ đầu giao dịch, và tổng cổng 165 triệu USD vào ngày đầu tiên. Và các nhà đầu tư dường như còn muốn nhiều hơn.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard