Ethereum trở thành mạng lưới thanh toán không cần tín nhiệm lớn nhất

Theo một dữ liệu theo dõi giá trị chuyển giao trên chuỗi của các mạng lưới blockchain thì Ethereum gần đây đã vượt qua Bitcoin để trở thành mạng lưới thanh toán tiền tệ không cần tín nhiệm lớn thác. 

Dữ liệu cho thấy, blockchain Ethereum hiện giờ đang xử lý nhiều giá trị hơn bằng tiền điện tử gốc của mình Ether (ETH) so với blockchain Bitcoin với đồng tiền Bitcoin (BTC) của mình. 

Theo coinmetrics

Nhà ủng hộ Ethereum danh tiếng Ryan Sean Adams cho biết:

“Họ nói rằng, vị thế đồng tiền dự trữ là thứ cuối cùng sẽ sụp đổ, khi sức mạnh của một nền kinh tế bị vượt qua.”

Các giao dịch trên mạng lưới Ethereum tiếp tục tăng trưởng, ngay cả khi phí gas trên Ethereum đã ở mức cao kỷ lụcở mức cao kỷ lục

Phí gas là những thanh toán được thực hiện bởi những người sử dụng mạng lưới để xác thực giao dịch của mình trên mạng lưới. Hiện tại, phí giao dịch trung bình là 21,505 USD, giảm đôi chút từ đỉnh 25 USD của ngày 5/2. 

Trong khi người sử dụng thực hiện các giao dịch trên mạng lưới thường phàn nàn về điều này thì các thợ đào Ethereum chủ yếu được hưởng lợi từ mức phí cao liên tục này. 

Doanh thu thợ đào Bitcoin tăng mức cao kỷ lục

Một báo cáo của glassnode cho biết, tổng số doanh thu của thợ đào trên mạng lưới Ethereum đã đạt mức cao mọi thời gian. Hiện nay, mỗi thợ đào kiếm được hơn 48 triệu USD

Theo blockchain


Ethereum đã có kế hoạch đưa vào sử dụng EIP-1559, là một đề xuất cải thiện Ethereum sẽ cải thiện thị trường phí Ethereum. 

Về cơ bản, điều này sẽ hướng các khoản thu nhập bằng phí vượt quá mức rời khỏi các thợ đào bằng cách đốt 1 phần của nó và trả lại cho những người nắm giữ ETH. 

Một khi những đề xuất này được thực thi, mạng lưới sẽ có khả năng chứng kiến thậm chí sự đón nhận rộng lớn hơn. Đồng tiền lớn thứ 2 thị trường đã đạt được mức cao mọi thời gian mới 1.815 USD trong ngày hôm nay. 

Ethereum trở thành mạng lưới thanh toán không cần tín nhiệm lớn nhất Ethereum trở thành mạng lưới thanh toán không cần tín nhiệm lớn nhất Reviewed by Duy Khiêm on 2/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.