Gemini hợp tác với The Giving Block để quyên góp bằng tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Gemini đã thêm một cách mới để khách hàng quyên góp tiền điện tử cho hơn 100 tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới thông qua The Giving Block.

Gemini hiện cung cấp cho khách hàng tùy chọn “Trả lại bằng tiền điện tử”, The Giving Block đã tiết lộ trong một bài đăng trên blog vào thứ Năm. Các tổ chức từ thiện hiện có bao gồm các nỗ lực nhân quyền, đến những người tìm cách cung cấp nước sạch và hơn thế nữa.

Với việc Gemini hợp tác với The Giving Block, Một số nhóm từ thiện hiện có thể đón nhận quyên góp bằng tiền điện tử, như được liệt kê trên trang web của The Giving Block, bao gồm Water Wells (giếng nước) cho Châu Phi, Quỹ GO2 cho bệnh ung thư phổi, Trẻ em cần được bảo vệ và nhiều nhóm khác.

“Đối với tính năng này, bất kỳ khi nào người dùng nhấp vào các nút‘ quyên góp ’trên ứng dụng Gemini dành cho thiết bị di động hoặc nền tảng máy tính để bàn, nó sẽ đưa họ đến https://www.thegivingblock.com/donate-bitcoin, nơi họ có thể chọn quyên góp cho bất kỳ tổ chức phi lợi nhuận nào trong số hơn 130 tổ chức phi lợi nhuận mà chúng tôi làm việc cùng, ”Alex Wilson, đồng sáng lập The Giving Block cho biết.

Ông nói thêm:

“Chúng tôi đã làm việc với Gemini theo nhiều cách khác nhau trong hơn hai năm nhưng tính năng mới này vừa được ra mắt công khai trong tuần này. Gemini đã là một đối tác tuyệt vời khi hỗ trợ các nonpr thân thiện với tiền điện tử ”.

Vào năm 2018, Alex Wilson và Pat Duffy đã thành lập Giving Block, khỏa lấp những chỗ trống trong ngành tiền điện tử bằng cách làm cho việc tiếp cận với các địa điểm quyên góp từ thiện dựa trên các tài sản kỹ thuật số trở nên dễ dàng hơn, theo website của công ty. 

Theo một cuộc phỏng vấn với Alex Wilson từ mùa thu năm ngoái, việc tặng tài sản kỹ thuật số đã trở nên phổ biến hơn với các nhóm phi lợi nhuận chấp nhận theo thời gian. Mở đường cho các khoản quyên góp tiền điện tử đến với các tổ chức phi lợi nhuận. Wilson cho biết trong cuộc phỏng vấn: "Một điều thú vị về các khoản quyên góp tiền điện tử là đó hầu hết đến từ những nhà tài trợ hoàn toàn mới. Vì vậy nó không tác động tiêu cực đến bất kỳ hình thức quyên góp hiện có nào khác của những tổ chức này", Wilson cho biết.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn