Hai cá voi vừa rút một tỷ USD Bitcoin khỏi Coinbase

Hôm nay, 13.204 Bitcoin đã rời khỏi Coinbase đến các ví không xác định. Đó chỉ là hơn 3/4 tỷ USD theo giá hiện tại. Theo Whale Alert, 36 giao dịch riêng biệt đã được thực hiện, mỗi giao dịch có giá trị từ 351 đến 391 Bitcoin, trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 giờ chiều UTC.

Đêm qua, Whale Alert đã tweet rằng 4.501 BTC đã rời khỏi Coinbase đến một ví không xác định. Có nghĩa là trong 24 giờ qua, hơn một tỷ đô la Bitcoin đã được chuyển ra khỏi Coinbase, mặc dù không biết liệu các giao dịch có liên quan hay không.

Điều gì đang xảy ra?

Đó có thể là một sàn giao dịch ngay sắp xếp lại ví của mình, một tỷ  phú Bitcoin chuyển tiền đến một kho lạnh hoặc một kế hoạch rửa tiền. Rất khó để nói: người chuyển đã bảo vệ rất tốt quyền riêng tư của mình, tạo ra một địa chỉ mới cho mỗi giao dịch.

Đây không phải là lần đầu tiên một dịch chuyển lớn trên Coinbase xảy ra trong tháng này.

Vào ngày 31/1, hơn 15.200 Bitcoin, trị giá khoảng 500 triệu USD vào thời điểm đó, đã được chuyển ra khỏi Coinbase Pro. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành CryptoQuant, Ki Young Ju nói rằng đó là một giao dịch ngay từ một tổ chức nắm giữ. “Tôi tin rằng đây là tín hiệu tăng giá mạnh nhất.”

Một đợt tăng trưởng được thúc đẩy bởi các tổ chức

Những ai đã theo dõi tin tức tiền điện tử trong hai tuần qua sẽ biết rằng Bitcoin đã vượt qua một số mốc quan trọng. Đầu tiên, Tesla tiết lộ là đã mua 1,5 tỷ USD Bitcoin. Giả sử Tesla không bán bất kỳ coin nào trong số đó thì công ty xe điện của Elon Musk sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn từ đợt mua này so với doanh thu tổng hợp từ bán xe của mình năm ngoái. 

Một sự quan tâm lớn khác đến từ công ty quản lý tài sản BlackRock, CIO Rick Rieder của công ty này đã thông báo rằng công ty đang đầu tư một số tiền 8,67 tỷ USD của khách hàng vào Bitcoin.

BlackRock không phải là công ty quản lý tài sản đầu tiên làm như vậy. Guggenheim cũng đã đầu tư vào Bitcoin, với CIO của mình trong tháng này đã nâng cấp dự đoán giá Bitcoin lên 600.000 USD. Và BNY Mellon, một trong những ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ thêm dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Cuối cùng, Michael Saylor đã thông báo rằng công ty MicroStrategy của mình ấy sẽ bán 1,05 tỷ USD chứng khoán nợ để mua thêm Bitcoin.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard