Hard fork 'Mary' của Cardano sẽ diễn ra vào ngày 1/3

Hard fork “Mary” sẽ được kích hoạt trên mạng chính Cardano theo kế hoạch. Như IOG, công ty phát triển đằng sau Cardano, đã thông báo, tất cả các bước cần thiết có thể được hoàn thành trước khi bắt đầu kỷ nguyên 250. Bởi vậy, Hard fork 'Mary' của Cardano sẽ diễn ra vào đầu kỷ nguyên 251 vào ngày 01/3 lúc 21:44:51 (UTC).

Bản cập nhật sẽ là sự kiện thứ hai trong ba sự kiện Hard Fork Combinator để triển khai kỷ nguyên Goguen. IOG đã tweet:

"Hôm nay, chúng tôi có thể xác nhận rằng bản cập nhật giao thức ‘Mary’ #Cardano hiện đã được xác nhận hoàn toàn vào ngày 1/3. Một cột mốc quan trọng khác trong quá trình triển khai Goguen là bản cập nhật này đưa vào token gốc và hỗ trợ đa tài sản, mang lại các trường hợp sử dụng mới thú vị cho Cardano.

Chúng tôi sẽ sớm gửi đề xuất cập nhật của bản cập nhật Mary cho mainnet, sẵn sàng có hiệu lực thông qua sự kiện tổ hợp hard fork ở biên giới của kỷ nguyên 251 lúc 21:44:51 UTC vào ngày 1 tháng 3 năm 2021."

Ngay sau đó, Charles Hoskinson đã chia sẻ một liên kết qua Twitter về dòng mã cuối cùng được viết để gửi “Mary” và tuyên bố

"Thưa quý vị, tên lửa đã ở trên không. Mary sẽ đến quỹ đạo sau một kỷ nguyên nữa: https://asciinema.org/a/2gfV356WUiC5ZHYse05XF6hU6… chào mừng bạn đến với thời đại Mary: “Tôi nhân từ và tốt; khốn khổ khiến tôi trở thành một con quái vật. Hãy làm cho tôi hạnh phúc, và tôi sẽ lại có đức hạnh."

Hard fork 'Mary' của Cardano mang đến các token gốc và chức năng đa tài sản cho mạng Cardano. Điều này sẽ mở đường cho các ứng dụng phi tập trung (dApps), token gốc và ứng dụng DeFi sau khi ‘Alonzo’, hard fork thứ ba cho Goguen cũng được kích hoạt.Sau đó, Cardano có thể trở thành một giải pháp thay thế rất hấp dẫn cho Ethereum để xây dựng các ứng dụng DeFi.

DeFi của Cardano sẽ có phí giao dịch thấp hơn nhiều, giảm rào cản gia nhập cho các nhà đầu tư “nhỏ hơn”. Ngoài ra, Cardano sẽ cung cấp độ bảo mật cao hơn vì các token dựa trên Cardano là "bản địa", nghĩa là chúng sử dụng cùng một logic token như ADA và chạy trực tiếp trên sổ cái, không phải thông qua hợp đồng thông minh.

“Alonzo” dự kiến ​​sẽ được kích hoạt vào Quý 2, mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn đang chờ xử lý.

Ví nhẹ Yoroi của Cardano đã sẵn sàng hoạt động

Trong khi IOG lần đầu tiên sẽ phát hành phiên bản Daedalus Flight để thử nghiệm với sự ra mắt của Mary trước khi phát hành phiên bản Daedalus Mainnet, ví Yoroi sẽ hỗ trợ cập nhật ngay sau khi xuất xưởng. Như Emurgo đã thông báo ngày hôm qua, Phần mở rộng Yoroi đã sẵn sàng cho đợt hard fork Mary với bản cập nhật 4.0.3.

Người dùng sẽ có thể gửi và nhận tài sản tùy chỉnh dựa trên Cardano từ Ví Yoroi - bao gồm cả người dùng ví phần cứng - sau khi Mary đi vào hoạt động. Phiên bản di động của Ví Yoroi “sắp hoàn thành”. “Chúng tôi có kế hoạch không có thời gian chết cho người dùng Yoroi Mobile,” đội ngũ của ví này thông báo qua Twitter.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard