ích hợp Chainlink để minh bạch hóa quá trình đóng góp tài chính cho sản xuất phim

Mogul Productions - một nền tảng chia sẻ lợi nhuận và quyên góp tài chính cho phim phi tập trung đang chuẩn bị công bố phiên bản 1 của mình.

Với sự giúp đỡ của một mối quan hệ mới được hình thành gần đây với Chainlink, nhà cung cấp dữ liệu giá phi tập trung lớn nhất, Mogul sẽ có thể mang dữ liệu ngoài chuỗi vào blockchain. Hiện giờ, với việc nền tảng này có thể tích hợp một cách có kiểm chứng ngân sách phim và dữ liệu lợi nhuận thì người sử dụng của nó có thể nhận được cổ tức công bằng, đã được kiểm toán cho những khoản đầu tư vào phim của mình. 

Điều này tất cả sẽ diễn ra trong một cách thức minh bạch và chính xác hơn những gì từng có, tạo ra một cơ hội cho bất cứ người nào đóng góp vào sản xuất phim và nhận được cổ tức xứng đáng từ thành công của nó. 

Nguồn cấp dữ liệu phi tập trung Chainlink đã được thử nghiệm và chứng minh trên nhiều blockchain, với quá trình tích hợp giờ đây tương đối chuẩn mực. Nếu không có các kết nối nguồn cấp dữ liệu của Chainlink thì đó sẽ là một thách thức cực lớn để theo dõi có thể kiếm chứng tất cả chi tiêu của tất cả các bên. Ngay cả với một nhà kiểm toán độc lập. 


Chainlink mang đến một giải pháp cần thiết cho ngành công nghiệp phim

Sự tích hợp này sẽ hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh của Mogul, một bước cần thiết để đảm bảo mọi người nhận được phần chi trả xứng đáng. Chainlink cũng sẽ cung cấp cho người sử dụng Mogul dữ liệu tỷ giá hối đoái đáng tin cậy về các khoản thanh toán, một yếu tố cần thiết vì người dùng nhận tiền điện tử như lợi nhuận của họ.

Nhận định về mối quan hệ này, đồng sáng lập Mogul Production và là nhà sản xuất được đề cử Emmy David Cormican cho biết:

"Blockchain khi được ứng dụng vào ngành công nghiệp phim có thể cung cấp minh bạch tài chính cho các nhà đầu tư. Khi liên quan đến các khía cạnh chi chí cho dự án, thành viên đoàn làm phim, diễn viên, và các thanh toán cho nhà phân phối và quan trọng hơn là việc chia sẻ lợi nhuận. Hiện nay, đây là tất cả những tiến trình rất thủ công diễn ra phía sau hậu trường. Bằng cách mang dữ liệu ngoài chuỗi có thể kiểm chứng đến blockchain thông qua tích hợp của chúng tôi với Chainlink, chúng tôi có thể cung cấp cho các nhà đầu tư sự minh bạch hơn. Trong khi bảo vệ được sự riêng tư và bí mật của dàn diễn viên và đoàn làm phim của chúng tôi."

Tiềm năng cho các dự án phim được tài trợ tiền một cách minh bạch chủ yếu vẫn chưa được khai thác. Và với sự giúp đỡ của một lượng khán giả đã có sẵn sẽ tham gia tài trợ cho bộ phim, phạm vi tiếp cận hữu cơ của các bộ phim được tài trợ bởi blockchain có thể thay đổi ngành công nghiệp này. Đóng góp tài chính, tiếp thị và quảng bá tất cả có thể được đặt trong bàn tay của người sử dụng hàng ngày, tạo ra một sản phẩm được quyết định bởi thị trường tự do. Điều đó chính là phần thưởng cho việc sản xuất phim và sáng tạo chân chính. 

Mogul đang thay đổi cơ sở hạ tầng của tài chính cho sản xuất phim

Sản xuất phim có thể là một hoạt động kinh doanh mạo hiểm, nhưng đôi khi cũng mang lại lợi nhuận béo bở. Ngành công nghiệp này hiện nay đang bị lũng đoạn bởi giới tinh hoa thị trường, làm cho việc sản xuất phim độc lập khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi nói đến vấn đề gây quỹ cần thiết. 

Với việc thiếu tiêu chuẩn hóa và chi phí đóng sổ cao, Mogul đã tạo ra một nền tảng để hỗ trợ cho các nhà cung cấp tài chính và các nhà sản xuất phim độc lập. Bằng cách tạo ra một hệ sinh thái cung cấp tài chính cho phim dựa trên blockchain, Mogul có thể tạo ra quá trình sản xuất hiệu quả hơn nhiều và với một ngân sách thấp hơn so với sự cho phép của các tổ chức kế thừa. 

ích hợp Chainlink để minh bạch hóa quá trình đóng góp tài chính cho sản xuất phim ích hợp Chainlink để minh bạch hóa quá trình đóng góp tài chính cho sản xuất phim Reviewed by Duy Khiêm on 2/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.