IDO của Umbrella ghi nhận sự tham gia kỷ lục trên Polkastarter

Mạng lưới oracle phi tập trung Umbrella đã công bố chi tiết về đợt cung cấp DEX ban đầu gần đây, hoặc IDO, tiết lộ rằng 110.000 người nộp đơn đã đăng ký dịch vụ này trên Polkastarter.

Đợt chào bán vào ngày 9/2 đã chứng kiến ​​số lượng người đăng ký nhiều gấp 10 lần. Khi 1.000 vị trí được chọn ngẫu nhiên có sẵn, với 2,5 triệu token UMB chỉ được phân phối cho 625 người tham gia trong thời gian bán hàng.

IDO đã huy động được 72,5 Ether trị giá khoảng 250.000 USD. Umbrella nhấn mạnh việc bán token này nhằm mục đích hạn chế sự tập trung token trong số những người nắm giữ lớn, thực hiện "các bước có chủ ý để đảm bảo sự tham gia mạnh mẽ với mức giá hợp lý."

Samuel Kim, đối tác sáng lập của Umbrella, cho biết: “Việc cung cấp này đại diện cho một bước quan trọng khác trong việc đưa các mạng oracle phi tập trung vào một ngành mà nhu cầu về dữ liệu bên ngoài chất lượng cao đang tăng lên theo cấp số nhân".

"Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào sức mạnh của quản trị cộng đồng và các giải pháp phi tập trung và chúng tôi sẽ sử dụng thời điểm quan trọng này để tiến tới các bước tiếp theo trong quá trình phát triển của Umbrella Network."

Giải pháp hiệu quả cao về chi phí

Umbrella khẳng định rằng mô hình đồng thuận bằng chứng cổ phần được ủy quyền của mình đảm bảo truyền dữ liệu với hiệu quả về chi phí cao. Bằng cách tận dụng một mạng lưới các nút phi tập trung, Umbrella tuyên bố rằng nó có thể xác thực riêng “hàng nghìn giao dịch với mức giá cần thiết để xác nhận một giao dịch duy nhất [trong các mạng khác”/sử dụng mạng tập trung].

Dự án sử dụng giải pháp mở rộng quy mô lớp hai với công nghệ Merkle Tree để hợp nhất nhiều điểm dữ liệu trong một giao dịch trực tuyến duy nhất nhằm giảm thiểu chi phí cao khi thực hiện giao dịch trên mạng chính Ethereum. Umbrella có kế hoạch chạy trên Polkadot trong tương lai.

Polkastarter là một DEX liên chuỗi được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho đấu giá token  và nhóm đóng góp. Nền tảng này gần đây đã trở nên phổ biến như một nền tảng cho IDO, nhờ vào sự hỗ trợ của nó cho hoán đổi token liên chuỗi, cung cấp giá cố định và tích hợp KYC.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard