Khu vực củng cố hiện tại của Bitcoin có thể đóng vai trò như đáy của thị trường giá giảm tiếp theo

Với chỉ một thoái lui 30% được ghi nhận, thật khó để xem giai đoạn củng cố gần đây của Bitcoin như một điều chỉnh. Nhưng bất cứ nền tảng nào hiện nay đang được xây dựng trong khu vực này cũng có thể đóng vai trò là đáy của thị trường giá giảm tiếp theo. Sau khi đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường đã lập đỉnh và chu kỳ bắt đầu lại một lần nữa.

Đây là lý do tại sao khu vực này có khả năng là mục tiêu cho xu hướng giảm lớn tiếp theo khi nó cuối cùng cũng đến.

Khi cuối cùng Bitcoin lập đỉnh, vậy nó sẽ giảm đến đâu?

Xu hướng đi lên của Bitcoin mới chỉ bắt đầu, và còn nhiều điều để làm nữa. Nhưng tất cả các xu hướng tăng trưởng cuối cùng cũng đến điểm kết thúc. Các tài sản điều chỉnh và thị trường gấu đảo chiều giá trở về với ngưỡng trung bình. 

Thị trường gấu là khi các nền tảng được xây dựng và chỉ những người mạnh mẽ nhất có thể tồn tại. Trái ngọt của thị trường gấu cuối cùng giờ đây mới xuất hiện. Bất cứ ai đủ may mắn nắm bắt chính xác đáy đã có được ROI lớn nhất, thể hiện cho những nỗ lực của mình. 

Tìm kiếm đáy không phải là điều dễ dàng. Nhưng do Bitcoin có tính chất chu kỳ ở một cấp độ nào đó, nên có một cơ hội là mọi thứ có thể được dự báo. Sử dụng một khu vực chính từ thị trường bò vừa qua mà đóng vai trò như đáy của thị trường gấu năm 2018, một lý thuyết về nơi mà xu hướng giảm tiếp theo có thể dừng lại có thể được thu thập.

Tìm kiếm đáy thị trường giá giảm tiếp theo với mở rộng Fib

Sử dụng công cụ mở rộng và thoái lui Fibonacci, đo lường đỉnh 2013 đến đáy 2014, Bitcoin cuối cùng đã gặp phải một trở ngại trong xu hướng đi lên năm 2017 xung quanh ngưỡng 2,618. 

Mở rộng Fibonacci đóng vai trò như một điểm hỗ trợ và kháng cự tiềm năng khi không có điểm nào khác tồn tại. Với đỉnh cao mọi thời gian trước đây đã bị phá vỡ, Bitcoin trở lại với chế độ khám phá giá. Các mối đe dọa tiềm ẩn đến từ các mở rộng Fib, các tin tức tiêu cực và những con số được làm tròn như 20.000 USD.

Nguồn: TradingView

Các mở rộng Fib như các con số được làm tròn đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự tâm lý. Đầu óc con người tìm cách thức dễ dàng nhất, và các nhà đầu tư thường đi vào lệnh tại những con số chẵn, số làm tròn. Về phương diện tại sao các ngưỡng Fib hoạt động thì mọi thứ vẫn chưa được rõ ràng. Nhưng do các mở rộng Fib đại diện cho một phần của các đỉnh và đáy ban đầu được xác lập trước đó, các nhà đầu tư có lẽ có một số mục tiêu nhất định dựa trên những chuyển động đã được đo lường. 

Bitcoin hiện giờ đang được giao dịch gần ngưỡng Fib 2,618 quan trọng tương tự. Việc tìm kiếm đáy đồng tiền điện tử cũng rất khó. Nhưng do bản chất có tính chất chu kỳ dựa trên halving, có một khả năng là thị trường gấu bắt đầu khởi động vào cuối năm 2022, và đáy của thị trường gấu tiếp theo ở vào khoảng 50.000 USD vào năm 2023. 

Sử dụng công cụ thời gian dựa trên Fib thì đỉnh và đáy tiềm năng tiếp theo được dự báo là tiến về phía trước. Nhưng không thể nào biết được cho đến khi sự việc diễn ra nếu thời gian chính xác. 

Dĩ nhiên, lần này có thể sẽ rất khác biệt. Và do tài sản tiền điện tử này đang trên đà của một sự chấp nhận rộng lớn với đỉnh kế tiếp sẽ rất cao, dưới lăng kính nhìn lại, 50.000 USD có thể là còn quá xa để trở thành đáy tiếp theo.


Khu vực củng cố hiện tại của Bitcoin có thể đóng vai trò như đáy của thị trường giá giảm tiếp theo Khu vực củng cố hiện tại của Bitcoin có thể đóng vai trò như đáy của thị trường giá giảm tiếp theo Reviewed by Duy Khiêm on 2/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.