Mask Network tổ chức airdrop số token trị giá 30 triệu USD

Mask Network, một tiện ích mở rộng trình duyệt tạo ra một cầu nối dễ sử dụng giữa các công nghệ Web 3 với Twitter và Facebook, đang airdrop gần 30 triệu USD token vào ngày hôm nay. 

Airdrop token miễn phí là một hiện tượng độc đáo của thị trường tăng giá. Nhiều dự án sử dụng các đợt phân phát miễn phí token này để thưởng cho những người chấp nhận sớm, đồng thời bảo vệ thị phần của mình. Đợt airdrop token token lớn nhất cho đến nay được cho là khi Uniswap phân phối khoảng 100 triệu token vào năm 2020 sau khi đối thủ SushiSwap của nó bắt đầu thách thức vị trí thị trường của DEX OG. 

Nhưng kỷ lục đó có thể đã bị thách thức vào ngày 21/2 khi Mask, một giao thức web3.0 cho phép người dùng gửi tin nhắn được mã hóa và giao dịch token trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội, tung ra cái mà nó gọi là Chào bán Twitter ban đầu. “ITO”, được triển khai trong ba vòng để thu hút các nhà đầu tư từ tất cả các múi giờ, đã bán 3% số coin MASK mà nó giữ trong kho dự trữ. Theo Suji Yan, người sáng lập Mask Network, ITO đã bán hết, thu về gần 3 triệu USD. 

Theo Chainnews.com

Thời gian cho đến khi ra mắt token cũng tạo ra một lượng dư luận bất thường. Tài khoản Telegram của Mask thực tế đã bùng nổ với rất nhiều người tham gia mới tràn vào. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng mua token của họ trên Twitter, và đã làm sụp đổ nhà cung cấp Ethereum RPC của Mask Network, QuikNode. Nhóm khởi động thanh khoản của nó trên Balancer - một cơ chế cho phép token khám phá giá thị trường hợp lý của chúng - đã tăng từ 3 USD lên 13 USD. Thông thường, khám phá giá LBP có xu hướng di chuyển xuống để tìm giá thị trường của mình.

Ngay cả tài khoản Medium của Mask cũng bị tạm ngưng do “lưu lượng truy cập bất thường”.

Mask Network tổ chức airdrop này nhằm mục đích thưởng cho những người sớm sử dụng web phi tập trung này. Yan cho biết tổng cộng 1,86 triệu USD của MASK sẽ được phân phát cho 16,8000 địa chỉ. Tại thời điểm viết bài này, airdrop có trị giá 28 triệu USD.

Lưu ý là những người nhận airdrop được giới hạn theo những điều kiện sau:

  • Các nhà tài trợ cho các khoản trợ cấp Gitcoin của Mask (trước ngày 01/01/2021). Một người quyên góp càng nhiều, thì sẽ càng nhận được nhiều MASK.
  • Những người đã tham gia bỏ phiếu quản trị mã thông báo như Maker, Compound, AAVE và Curve. Một người càng bỏ nhiều phiếu càng nhận được nhiều MASK. 
  • Bất kỳ địa chỉ ENS nào được liên kết với tài khoản Twitter
  • Những người đã sử dụng Mask để tham gia Red Packet, NFT hoặc ITO của nó.
  • Những người tham gia Vòng 3 ITO của Mask.

Mask cho biết nếu người dùng không yêu cầu token đã được airdrop của mình trong vòng 24 giờ, số tiền có thể yêu cầu sẽ giảm 20% mỗi ngày.

“Chúng tôi không chỉ thấy những người trong giới tiền điện tử muốn tham gia ITO của Mask mà còn cả những người dùng Twitter bình thường, những người thường xuyên tò mò về sản phẩm của chúng tôi và những điều thú vị mà họ có thể làm”, Yan nói.

Yan cho biết Mask hy vọng sẽ sử dụng token của mình để dạy cho người mới cách tham gia vào nền kinh tế web3.0 mà không cần rời khỏi trang chủ Twitter web2.0 thoải mái của mình.

Theo decrypt

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard