Michaël van de Poppe: ADA có thể tăng lên đến 5 USD và 7 USD trong ngắn hạn

 Cardano đã trở thành đồng tiền lớn thứ 4 về vốn hóa. ADA đã có một sự tăng trưởng đột phá kể từ cuối tháng 11/2020, khi nó vẫn đang được giao dịch tại 0,09 USD. Tuy nhiên, với việc công bố Goguen đang đến gần, tâm lý xung quanh ADA đã trở nên rất tích cực, hướng đến mục tiêu mức cao mọi thời gian 1,12 USD được thiết lập vào tháng 1/2018. 

Hiện tại, Cardano đang được giao dịch tại 0,68 USD, tăng 4,39 USD trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng tuần và tháng, ADA vẫn ghi nhận mức tăng khá ấn tượng, lần lượt là 90,66% và 114,02%. Năm ngoái, ADA tăng gần 1.000%.

Nhà giao dịch Michaël van de Poppe kỳ vọng giá ADA sẽ còn tăng cao hơn

Nhà giao dịch Michaël van de Poppe đã theo dõi sát sao thể hiện của Cardano và bày tỏ lạc quan về đồng coin này trong một video mới nhất của mình. Nhà giao dịch này giải thích cho biết, tăng trưởng đi đến 1 USD trong năm 2017 của Cardano sẽ không là gì so với đợt đi lên sẽ diễn ra trong chu kỳ thị trường giá tăng hiện nay.

Theo Michaël van de Poppe, ADA hiện đang trải qua một điều chỉnh nhỏ mà có thể sau đó sẽ là một đợt đi lên, đưa đồng coin này đến ngưỡng Finonacci 1,61. Nhà giao dịch này chỉ ra là ADA có thể sẽ thu hẹp lại trước khi tăng trưởng trở lại trên ngưỡng giá hiện tại. Khi điều này xảy ra, nó sẽ khởi đầu cho một thị trường tái tích lũy lại và mua đáy.

Theo Michaël van de Poppe


Cũng theo Michaël van de Poppe, ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo của ADA nằm tại 1,12 USD và 1,17 USD (đỉnh cao của năm 2018). Trong trong hạn, Michaël van de Poppe dự báo ADA có thể tăng lên đến 5 USD và 7 USD. Và trong chu kỳ giá tăng hiện tại, Cardano thậm chí có thể đạt từ 10 USD đến 20 USD, và đỉnh cao trong thập kỷ tiếp theo là 170 USD.

Một đối thủ đáng gờm của Ethereum

Những yếu tố nền tảng mạnh mẽ có thể đang hỗ trợ mở rộng xu hướng đi lên hiện tại. Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy sự gia tăng về số lượng người giao dịch mà đã nắm giữ ADA trong tháng qua. Con số này đang ở mức cao nhiều năm với 245.350 địa chỉ. 11,82 tỷ ADA đã được giao dịch trong 7 ngày của tháng 2, nhiều hơn chưa từng có trong 1 tháng.

Theo @intotheblock

Theo đó, FXS Cryptocurrencies dự báo về một tăng trưởng giá trong ngắn hạn, lên tới 0,86 USD. Đồng thời cũng đưa ra những cảnh báo thận trọng:

“Cardano đã ở vào một thị trường giá tăng mạnh mẽ, vươn lên tới vị trí thứ 4 trên thị trường coin. ADA sắp sửa đi lên 30% để đạt 0,86 USD. Nhưng đột phá này có thể không diễn ra, nếu ADA/USD không vượt lên đường xu hướng của tam giác đối xứng.”

Vị trí số 4 trong top 10 coin hàng đầu sẽ trở thành điều bình thường mới đối với Cardano trong năm 2021. Nền tảng này thậm chí được kỳ vọng cạnh tranh ngôi vị số 1 với Ethereum trong lĩnh vực DeFi. Nhà sáng lập của Cardano và CEO của IOHK, Charles Hoskinson đã rất quan tâm đến các khả năng DeFi sẽ được triển khai trên nền tảng này.

Michaël van de Poppe: ADA có thể tăng lên đến 5 USD và 7 USD trong ngắn hạn Michaël van de Poppe: ADA có thể tăng lên đến 5 USD và 7 USD trong ngắn hạn Reviewed by Duy Khiêm on 2/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.