Người sử dụng ví Ledger có thể tiếp cận DeFi từ ứng dụng di động

 Công ty ví cứng tiền điện tử Ledger vừa thông báo cho biết, người sử dụng sẽ sớm có thể tương tác với các giao thức DeFi ngay tại ứng dụng di động của mình LedgerLive. 

Để giảm thiểu phụ thuộc vào các ví tiền điện tử như ví Ethereum dựa trên trình duyệt MetaMask và cổng Ethereum MyEtherWallet, công ty ví cứng tiền điện tử này đã tích hợp WalletConnect, một giao thức mã nguồn mở kết nối các ví tiền điện tử với các ứng dụng phi tập trung. 

Điều này có nghĩa là các khách hàng của Ledger sẽ có thể tiếp cận với giao thức mã nguồn mở của WalletConect một cách trực tiếp từ ứng di động của công ty này. Qua đó, cho phép họ tương tác với các giao thức DeFi ngay tại kho dự trữ lạnh. 

Trong một tuyên bố, Ledger cho biết, các khách hàng có thể sớm sử dụng ứng dụng của ví để tương tác một cách an toàn với vô số các dApp mà trước đó chỉ dành cho những người sử dụng desktop. Phạm vi tiếp cận bao gồm nhiều sàn giao dịch, các công cụ, và các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi). Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa đi vào hoạt động mà sẽ được triển khai trong tuần này. 

Các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap và 1inh, các thị trường như OpenSea và Rarible, các nhà quản lý danh mục đầu tư như Totle và Zapper nằm trong số những dApp được hỗ trợ. Các giao thức cho vay phi tập trung như Aave và Compound cũng được hỗ trợ bởi tính năng mới này.

Lợi ích của việc sử dụng WalletConnect một dịch vụ như MyEtherWallet hoặc Metamask vẫn chưa rõ ràng. Lý luận của Ledger là các khách hàng sẽ không phải tiếp cận MetaMask hoặc MyEtherWallet thông qua các trình duyệt web và có thể thực hiện mọi thứ trên ứng dụng của mình. Bản thông cáo báo chí cho biết “không có bất kỳ rào cản nào và cũng không có tiện ích mở rộng trình duyệt rủi ro nào.”

Tuy nhiên, Ledger đã dành phần lớn thời gian của tháng trước để xin lỗi về vụ hack cơ sở dữ liệu khách hàng của mình. Trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 7 năm ngoái, một hacker đã dần tìm cách xâm nhập vào cơ sở dữ liệu khách hàng của Ledger. 

Kẻ tấn công đó đã bán dữ liệu và xuất hiện công khai trên trực tuyến. Vụ rò rỉ đó đã làm lộ thông tin cá nhân của khoảng 272.000 khách hàng, bao gồm tên, địa chỉ và thông tin liên hệ.

Người sử dụng ví Ledger có thể tiếp cận DeFi từ ứng dụng di động Người sử dụng ví Ledger có thể tiếp cận DeFi từ ứng dụng di động Reviewed by Duy Khiêm on 2/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.