Offshift đổi mới thương hiệu nhằm cải thiện sự hiện diện trực tuyến và mạng xã hội

Nền tảng Offshift dựa trên Ethereum vừa thông báo cho biết ngày công bố mainnet của mình. Dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm nay, nền tảng này sẽ cho phép người sử dụng đúc Bitcoin và các sản phẩm khác như token, với bảo mật được tăng cường. Offshift là một nền tảng tài chính phi tập trung và là kho dự trữ ngoại bên cá nhân với một giao thức riêng tư/công khai kép. Một trong những tính năng sáng tạo nhất của nó là cho phép các token ERC – 20 được chuyển đổi thành các tài sản cá nhân với tiêu chuẩn Zero Knowledge (zk). Những tài sản này theo đó được neo vào các tài sản trong thế giới thực.

Như trong thông cáo báo chí của mình cho biết, Offshift sẽ trải qua một quá trình đổi mới lại thương hiệu để cải thiện sự hiện diện trên online và trên các mạng xã hội. Nó sẽ bao gồm mà sách trắng mới về thương hiệu, một cuốn sách quảng cáo, và những tài liệu quan trọng khác. Đội ngũ đứng đằng sau Offshift cho biết, làm mới lại thương hiệu sẽ diễn ra vào cuối tháng 2/2021.

“Tuy nhiên, nguyên lý giá trị cốt lõi của dự án – để sử dụng nền tảng phái sinh riêng độc quyền để thúc đẩy sự phát triển tài chính cá nhân trên chuỗi (PriFi) sẽ không thay đổi. Website mới và truyền thông công cộng sẽ thiết lập một sự hiện diện thống nhất, hiện đại. Qua đó, nó sẽ tăng cường thương hiệu cho Offshift, làm cho nó trở nên chuyên nghiệp và dễ nhận biết hơn.”

Offshift đề ra chiến lược mới

Song song với tái định hình lại thương hiệu thì dự án này cũng sẻ được bổ sung thêm những phát triển kỹ thuật trên blokchain Ethereum và Moonbeam. Sau đó là một parachain Polkadot tương thích với EVM.

Đội ngũ này kỳ vọng tạo ra một ‘kỷ nguyên mới’ cho bảo mật dựa trên công nghệ blockchain. Offshift sẽ cho phép người sử dụng đúc zkBTC, một token tổng hợp neo giá theo Bitcoin và các tài sản zkXAU zkAssets khác.

Những tài sản này đều dựa trên tiêu chuẩn bảo mật token zkERC – 20. zkBTC và các token khác sẽ có những tăng cường về bảo mật và có thể được sử dụng bởi người sử dụng và doanh nghiệp để bảo vệ dữ liệu và thông tin tài chính khỏi sự giám sát của một bên thứ 3.

Đội ngũ của Offshift cho biết:

“Nhờ vào bảo mật được cung cấp bởi bằng chứng zero-knowledge. Do đó, các bằng chứng zk cho phép các giao dịch được xác thực một cách độc lập mà không tiết lộ bất cứ dữ liệu bổ sung nào, chẳng hạn như số lượng được chuyển giao, hoặc danh tính của những bên có liên quan”. 

Offshift đổi mới thương hiệu nhằm cải thiện sự hiện diện trực tuyến và mạng xã hội Offshift đổi mới thương hiệu nhằm cải thiện sự hiện diện trực tuyến và mạng xã hội Reviewed by Duy Khiêm on 2/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.