OKEx hỗ trợ stablecoin USDT và USDC trên Blockchain Algorand

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và sàn giao dịch phái sinh OKEx đã công bố hỗ trợ hai loại stablecoin phổ biến - USDT và USDC trên giao thức Algorand (USDTa và USDCa).

Bằng cách đó, nền tảng hiện đang cung cấp cho người dùng cơ hội thực hiện các giao dịch và chuyển đổi với các loại tiền điện tử khác mà không phải lo lắng về việc tăng phí giao dịch. 

Khi giá trị của BTC và ETC tiếp tục tăng, nhiều giao thức blockchain sử dụng token ERC20 trên cơ sở hạ tầng của Ethereum phải đối mặt với việc tăng phí GAS dẫn đến tình huống mọi người phải trả nhiều phí giao dịch hơn. Sự phổ biến ngày càng tăng của các ứng dụng DeFi trên chuỗi khối Ethereum cũng góp phần làm tăng tình trạng tắc nghẽn mạng, gây ra sự chậm trễ trong việc giải quyết giao dịch.

Với tiền điện tử được biết đến về tính biến động về giá của chúng, nhiều người dùng tiền điện tử thích bảo vệ một phần tài sản tiền điện tử của mình bằng các stablecoin. Tuy nhiên, do phần lớn các stablecoin này dựa trên các token ERC20, chúng đều bị ảnh hưởng bởi phí giao dịch cao và thời gian thanh toán. Việc giới thiệu USDTa và USDCa cho phép người dùng OKEx tận hưởng tất cả các lợi ích do các đối tác ERC20 của họ cung cấp với một phần nhỏ chi phí.

Một giải pháp thay thế cho Ethereum

Bình luận về quan hệ đối tác với Algorand và đưa vào các tài sản mới, Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao cho biết:

"Với nhu cầu cao như vậy đối với USDT và USDC trên nền tảng OKEx, chúng tôi rất vui được cung cấp cho người dùng sự thay đổi này để giao dịch nhanh chóng và rẻ bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế an toàn cho Ethereum. Đây là một giải pháp cho phí gas tăng cao và tắc nghẽn mạng. Trải nghiệm người dùng trên OKEx là ưu tiên số một của chúng tôi và sự hợp tác này là một cách khác để thể hiện cam kết đó. Algorand là một giao thức hợp lý về mặt kỹ thuật cung cấp khả năng mở rộng cần thiết để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử mà Ethereum hiện không có."

Đầu tháng này, phí giao dịch trung bình trên chuỗi khối Ethereum là khoảng 25 USD, trong khi các giao dịch USDTa và USDCa trên chuỗi khối Algorand sẽ có giá thấp hơn 0,001 USD/giao dịch bất kể quy mô của nó. Ngoài ra, quá trình chuyển đổi trên giao thức Algorand thường được giải quyết trong vòng chưa đầy 5 giây.

ALGO - Token gốc của Algorand đã được niêm yết trên OKEx kể từ tháng 6/2019 cùng với các cặp giao dịch ALGO/USDT, ALGO/BTC, ALGO/ETH và ALGO/USDK. Là một phần mở rộng của mối quan hệ đối tác này, token USDTa và USDCa sẽ có sẵn cho cộng đồng OKEx trong vài ngày tới.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn