Đồng sáng lập Monobank đầu tư vào Bitcoin và dự báo giá mục tiêu 100.000 USD

Oleg Gorokhovsky, đồng sáng lập của Monobank, ngân hàng di động hàng đầu của Ukraine đã tiết lộ một khoản đầu tư cá nhân đáng kể vào Bitcoin. 


Trong một bài đăng trên Facebook gần đây, Gorokhovsky cho biết trong khi bản thân không đặc biệt quan tâm đến những dự báo tài chính thì những tin tức về Tesla đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin đã hoàn toàn thuyết phục ông rằng tiền điện tử sẽ mãi tồn tại. 

Theo doanh nhân này thì Bitcoin đại diện cho một phần quan trọng trong danh mục đầu tư cá nhân của mình. Và ông cũng khuyến nghị người khác mua tài sản số này. 

"Bitcoin sẽ mãi ở đây. Tôi chia sẻ những dự đoán lạc quan nhất đối với giá của nó và tin rằng nó sẽ chạm 10.000 USD trong năm nay hoặc năm tới."

Monobank không có văn phòng vật lý chính thức và thực hiện tất cả các hoạt động ngân hàng thông qua các ứng dụng di động. Nó được công bố vào năm 2017 và nhanh chóng trở nên phổ biến ở các thế hệ trẻ của Ukraine - cả những người sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. 

Vào tháng 8/2020, nền tảng người sử dụng Monobank đã đạt 2,5 triệu người sử dụng. Theo công ty này thì mỗi phút lại thu hút được 3 người sử dụng mới. 

Ukraine - quốc gia thân thiện với tiền điện tử

Ukraine được xem là một trong những quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất ở đông Âu. Chính phủ của quốc gia này gần đây đã ký kết một thỏa thuận với Stellar Foundation, trong đó, quỹ này sẽ hỗ trợ để cùng phát triển chiến lược tài sản ảo của quốc gia. 

Năm ngoái, Ukraine đứng đầu chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu của Chainalysis. Điều này được dựa trên số lượng các giao dịch Bitcoin trên chuỗi trong khu vực, cũng như khối lượng giao dịch ngang hàng.

Đồng sáng lập Monobank đầu tư vào Bitcoin và dự báo giá mục tiêu 100.000 USD Đồng sáng lập Monobank đầu tư vào Bitcoin và dự báo giá mục tiêu 100.000 USD Reviewed by Duy Khiêm on 2/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.