Phân tích giá Litecoin, IOTA, WAVES ngày 14/2

Litecoin đã phá vỡ ngưỡng kháng cự tâm lý 200 USD, với đồng coin này được dự báo duy trì chuyển động đi lên trong ngắn hạn. IOTA cũng được đánh giá cao, nhưng một vài dấu hiệu quá bão hòa đã được ghi nhận trên thị trường. Cuối cùng, WAVES đã di chuyển trong một tam giác tăng dần và được chờ đợi một đột phá. 

Litecoin (LTC)

Theo TradingView

Một đợt đi lên trong 7 ngày qua đã chứng kiến Litecoin vươn lên tới một đỉnh cao cục bộ hơm 200 USD sau một khởi đầu uể oải của tháng. Ngay sau khi giá di chuyển xuống thấp hơn theo sau một phân kỳ giá giảm trên RSI, LTC đã tăng trưởng lại một lần nữa và hướng mắt đến ngưỡng kháng cự nhanh. RSI cũng tìm cách thăm lại khu vực quá mua, khi khối lượng giao dịch tăng lên 13,5 tỷ USD. 

Chỉ báo Awesome Oscillator (AO) ghi nhận động lực đang tăng lên bên phía mua và một phá vỡ lên trên ngưỡng kháng cự 206 USD có khả năng diễn ra trong những phiên sắp tới. 

IOTA

Theo TradingView

IOTA đã leo lên trên ngưỡng 1 USD theo sau áp lực mua mạnh mẽ trong vài ngày qua. Giá của altcoin này hiện đang được giao dịch tại mức cao 2 năm rưỡi. Áp lực mua trên thị trường được ghi nhận bởi chỉ báo OBV, đồng thời với sự gia tăng mạnh mẽ của giá. Ở phía giá giảm, RSI được giao dịch chủ yếu trong khu vực bên trên, gợi ý cho thấy một điều chỉnh đã quá hạn đối với đồng tiền điện tử. Các cơ hội thoái lui đã tăng cao hơn sau khi khối lượng giao dịch thu hẹp hơn 40%. 

Trong trường hợp thoái lui, các ngưỡng hỗ trợ nằm tại 0,89 USD và 0,72 USD trên biểu đồ hàng ngày. Ở phía đi xuống, một kịch bản được ưa thích là thấy được mục tiêu giá tăng lên tại ngưỡng tâm lý 1,5 USD.

Waves (WAVES)

Theo TradingView

Waves đã tăng hơn 6% ở hiện tại, khi phe giá tăng hướng đến đột phá khỏi một mô hình tam giá tăng dần. Tuy nhiên, phe giá tăng có lẽ phải chờ đợi lâu hơn đôi chút để đột phá diễn ra, khi các chỉ báo ủng hộ cho một thị trường giá  giảm trong ngắn hạn. 

Stochastic RSI hướng đến khu vực quá bán, trong khi một vượt qua giảm đã được quan sát thấy bởi MACD. Nếu các yếu tố kỹ thuật này vẫn được giữ vững thì WAVES có thể thử nghiệm các ngưỡng hỗ trợ tại 10,1 USD và 8,9 USD. Nếu một đột phá đi lên xảy ra thì sớm hơn dự đoán, đồng coin này có thể tăng lên trên cột mốc 12 USD.


Phân tích giá Litecoin, IOTA, WAVES ngày 14/2 Phân tích giá Litecoin, IOTA, WAVES ngày 14/2 Reviewed by Duy Khiêm on 2/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.