Phiên bản của WallStreetBets sắp công bố token riêng của mình

Một nhóm trên Reddit có tên là SatoshiStreetBets mà tự xem mình là phiên bản tiền điện tử của WallStreetBets đang chuẩn bị công bố token tiền điện tử riêng của mình đến các thành viên. 

Token SatoshiSwap (SAS) đóng vai trò như một token quản trị tiện ích cho nhóm sẽ được phân phối đến các thành viên dựa trên phiếu ủng hộ cho các bài viết trên reddit của họ. Nó cũng sẽ được airdrop đến người sử dụng của các sàn giao dịch phi tập trung Sushiswap và Uniswap và được phân phối đến các nhà thanh khoản. 

Sự kiện công bố token này hiện đã được lên kế hoạch trong tháng 2 nhưng vẫn chưa xác định ngày cụ thể.

Trong bài đăng, người điều hành của SatoshiStreetBets u/little-eagle đã đưa ra một vài lý do cho việc tạo ra token, một trong số đó là YOLO (bạn chỉ sống 1 lần).

"Thị trường các sàn phi tập trung (dex) đang định hình để trở nên cực kỳ thành công và sinh lợi. Hơn nữa, có những vấn đề hiển nhiên mà cần được giải quyết - phí gas cao, các vấn đề mở rộng, thiếu khả năng tương tác, thiếu giao dịch ký quỹ. Chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt và mang đến quan điểm mới mẻ riêng của chúng tôi."

Ngoài ra, Little Eagle chũng cho biết, như là một cộng đồng các nhà giao dịch, SatoshiStreetBets luôn tìm kiếm một token để thống nhất tất cả cùng với nhau. Các thành viên của cộng động có thể tập hợp lại phía sau và ủng hộ hết mình. 


Các cộng đồng reddit được chú ý nhờ hiện tượng Dogecoin

SatoshiStreetBets được tạo ra vào tháng 2/2020 như một phiên bản của WallStreetBets, một cộng đồng nhỏ trên reddit đã giúp thổi giá GameStop tới đỉnh cao chóng mặt vào tháng qua. Nhưng cũng giống như người tiền nhiệm của mình, SatoshiStreetBets mới được chú ý tương đối trong thời gian gần đây. 

Các nhóm nhỏ trên reddit là nơi chứa các loại meme tiền điện tử thông thường và các dự báo giá tăng về các token như Cardano (ADA). Các tổ chức truyền thông chính thống đã bắt đầu đưa tin về cộng đồng như thế này trong đợt tăng giá từ dưới 1 xu lên mức cao mọi thời gian trên 0,08 USD gần đây của Dogecoin. Theo New York Post, các thành viên của nhóm reddit này đang cố đẩy giá đó lên tới con số khổng lồ 10 USD. 

Phiên bản của WallStreetBets sắp công bố token riêng của mình Phiên bản của WallStreetBets sắp công bố token riêng của mình Reviewed by Duy Khiêm on 2/13/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.