RioDeFi đang mang lại khả năng tương tác và cơ hội mới cho DeFi

Tài chính phi tập trung là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất và có ảnh hưởng nhất của ngành công nghiệp blockchain hiện tại, thu hút sự chú ý từ một số nhà lãnh đạo và doanh nhân quyền lực nhất thế giới.

Đối với tất cả các tính năng tuyệt vời mà tài chính phi tập trung (defi) cho phép, vẫn còn nhiều hạn chế trong các phiên bản hiện tại khiến người dùng hàng ngày khó tiếp cận những cơ hội mới này hơn.

Từ mức phí cao, giao dịch chậm và rào cản gia nhập công nghệ cao, nhiều ứng dụng defi vẫn chưa thể tiếp cận rộng rãi với công chúng. Đây là lúc RioDeFi xuất hiện, một nền tảng blockchain dành cho DeFi tập trung vào khả năng tương tác của nền tảng bằng cách tích hợp tài chính phi tập trung và tập trung, bảo mật, tốc độ, khả năng mở rộng và khả năng sử dụng.

Với khuôn khổ này, RioChain, mạng lưới blockchain do nhóm RioDeFi tạo ra, đã thu hút nhiều dự án và người dùng mới, chẳng hạn như MANTRA DAO, LABS Group và Lepricon.io.

Mỗi ứng dụng tập trung vào một phân đoạn riêng biệt của ngành công nghệ sổ cái phân tán mà Defi cho phép, cho thấy tương lai mà RioChain có thể mở ra.

Một ứng dụng cho tất cả mọi người

Sử dụng RioChain, các dự án blockchain defi mới có thể tăng cường khởi đầu hành trình của họ thông qua các tùy chọn mạng và bộ công cụ dành cho nhà phát triển mạnh mẽ của RioDeFi. Được xây dựng trên khung Parity Substrate, RioChain và tất cả các dự án được xây dựng trên nó, hoàn toàn tương thích với Polkadot.

Điều này đã thuyết phục vô số dự án sử dụng khuôn khổ RioChain, từ quản lý bất động sản theo phân đoạn, chơi game, đặt cược, cho vay, v.v. Các dự án trong các lĩnh vực tương tự đã được khởi chạy trên các nền tảng khác trước đây, nhưng các tính năng độc đáo của RioChain khiến nó trở thành điểm khởi đầu tuyệt vời cho tất cả các dự án muốn cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dễ dàng và phí giao dịch danh nghĩa.

Một trong những khía cạnh thiết yếu nhất mà RioChain có thể cung cấp là cơ hội tiếp cận với tính thanh khoản và khả năng tương tác của chuỗi chéo, có nghĩa là người dùng sẽ không bị giới hạn trong việc tương tác trên một chuỗi. Bằng cách sử dụng cả CeFi và DeFi, một thị trường người dùng và ứng dụng hoàn toàn mới sẽ bắt đầu hoạt động cùng nhau, điều trước đây là không thể với các blockchain tập trung vào sự tăng trưởng đơn lẻ của riêng mình.

Điều này làm cho RioChain phản ánh công bằng toàn bộ hệ sinh thái blockchain, thúc đẩy hoạt động cùng nhau và cung cấp giá trị tối đa cho tất cả người dùng trên nền tảng. 

Xây dựng cơ sở hạ tầng tập trung vào người dùng.

Để làm cho việc tương tác với các ứng dụng RioChain trở nên đơn giản nhất có thể, RioDeFi đã phát hành một bộ tính năng chỉ có tính đến khả năng sử dụng nền tảng. Bên cạnh nhiều dự án blockchain mới khác nhau và trình khám phá khối dễ sử dụng cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động bên trong của RioChain, RioDeFi cũng đã tung ra một ví kỹ thuật số tuyệt vời.

Thông qua Ví điện thoại di động Rio hoặc Ví Web Rio, người dùng có thể dễ dàng tương tác với tất cả các tài sản kỹ thuật số RioChain và các ứng dụng phi tập trung.

RioWallet đã có sẵn để tải xuống nhưng đội ngũ phát triển của blockchain này luôn nỗ lực cải tiến mới để làm cho trải nghiệm ví của người dùng trở nên đơn giản và trực quan nhất có thể. Với mục tiêu giúp khách hàng dễ sử dụng, RioDeFi đang nỗ lực để giới thiệu một hệ sinh thái lớn hơn các phần còn lại. Khi kết hợp chức năng mà RioDeFi và RioChain của nó cho phép, rõ ràng là mọi thứ đều được phát triển hướng đến người dùng cuối.

Theo CNF

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard