Robinhood có thêm 6 triệu người dùng tiền điện tử mới vào năm 2021

Nền tảng giao dịch phổ biến Robinhood hôm nay thông báo đã có được sáu triệu khách hàng mới cho ứng dụng tiền điện tử của mình từ đầu năm đến nay.

Sản phẩm tiền điện tử của Robinhood đã ra mắt cách đây ba năm và thu hút trung bình 200.000 người dùng mới mỗi tháng vào năm 2020, theo một bài đăng trên blog của nền tảng giao dịch này.

Nhưng năm nay, mức độ phổ biến của ứng dụng đã tăng lên — và chỉ riêng trong tháng trước đã có hơn 3 triệu người đăng ký sử dụng ứng dụng này.

Công ty cho biết: “Các con số đã cho thấy rõ ràng: năm 2021 đã bắt đầu với một sự bùng nổ tiền điện tử. Bài đăng trên blog cho biết thêm rằng quy mô giao dịch trung bình là khoảng 500 USD trên mỗi ứng dụng.

Robinhood tuyên bố sẽ dân chủ hóa giao dịch bằng cách cho phép những người thường không quen thuộc với thị trường mua và bán cổ phiếu.

Sản phẩm tiền điện tử của nó tự hào về việc làm tương tự: người dùng có thể mua và bán Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Dogecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Litecoin. Người dùng có thể mua và bán tiền điện tử nhưng họ không thể rút tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng này đã trở thành tâm điểm trong câu chuyện kỳ diệu của GameStop trong năm nay. Nó đã tạm dừng hoạt động mua các "cổ phiếu meme", khi các nhà giao dịch nghiệp dư đang chộp lấy các cổ phiếu sắp chết của nhà bán lẻ trò chơi điện tử này. 

Ngay sau đó, Robinhood Crypto cũng đặt ra những hạn chế đối với việc mua tiền điện tử trong bối cảnh nhu cầu tăng đột biến đối với cả Bitcoin và Dogecoin, một phần được thúc đẩy bởi Twitter của người đàn ông giàu nhất thế giới, Elon Musk.

Điều này khiến một số người trong cộng đồng tiền điện tử chỉ trích tuyên bố của công ty về “dân chủ hóa tài chính”.

Mặc dù nhìn bề ngoài, ứng dụng này đã tìm thấy một thị trường thích hợp và đã có một khởi đầu lớn vào năm 2021.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard