Stone Ridge thêm Bitcoin vào Quỹ thay thế đa dạng của mình

Nhà quản lý tài sản Stone Ridge có trụ sở tại New York đã thêm Bitcoin là chiến lược đầu tư thứ bảy trong quỹ lựa chọn thay thế đa dạng của mình. Việc bổ sung này sẽ có hiệu lực vào ngày 26/4, theo hồ sơ của SEC vào ngày hôm qua.

Đúng như tên gọi, quỹ này tập trung vào các chiến lược đầu tư có tiềm năng sinh lời cao, đồng thời đa dạng hóa khỏi cổ phiếu và trái phiếu. Nó tập trung vào các khoản đầu tư chính, bao gồm bất động sản gia đình đơn lẻ, tiền bản quyền chăm sóc sức khỏe và cho vay thay thế.

Giờ đây quỹ này sẽ tiếp xúc với Bitcoin thông qua quyền chọn bán trên các hợp đồng tương lai Bitcoin. Đây là nơi mà một nhà giao dịch ban đầu đồng ý bán một lượng hợp đồng tương lai Bitcoin nhất định ở một mức giá nhất định trong tương lai - nhưng không bắt buộc phải làm như vậy. Nhà giao dịch phải trả một khoản phí bảo hiểm để làm như vậy.

Stone Ridge lưu ý rằng quỹ có thể tiếp xúc nhiều hơn với giá Bitcoin bằng cách đầu tư vào các phương tiện đầu tư tổng hợp mà đã đầu tư vào Bitcoin. 

Theo thông lệ trong hồ sơ đệ trình lên SEC liên quan đến Bitcoin, Stone Ridge lưu ý rằng tiền điện tử này dễ bay hơi và có thể giảm nhanh chóng, có khả năng về 0. Nó cũng lưu ý rằng các cuộc khủng hoảng chính trị hoặc kinh tế có thể gây ra các đợt bán lớn, tác động tiêu cực đến giá của Bitcoin. 

Quan điểm lạc quan của Stone Ridge về Bitcoin

Những người sáng lập của Stone Ridge đã quan tâm đến Bitcoin trong vài năm. Như Forbes đã báo cáo trước đây, các nhân viên của công ty đã đầu tư cá nhân rất nhiều vào Bitcoin nên họ cần phải tìm cách lưu trữ tiền một cách an toàn. Vì vậy, nó đã tạo ra một công ty con, New York Digital Investment Group (NYDIG), và đã huy động được 100 triệu USD đầu tư trong hai năm qua.

NYDIG hiện có 280 khách hàng tổ chức và quản lý 6 tỷ USD Bitcoin của họ. Quỹ này cũng nắm giữ 10.000 Bitcoin của Stone Ridge, trị giá 500 triệu USD theo giá hiện tại. Nó cũng có một số khách hàng tiền điện tử lưu trữ các loại tiền điện tử khác, bao gồm chủ tịch Ripple Chris Larsen, người giữ một số XRP của mình tại NYDIG.

Đầu tháng này, Giám đốc điều hành NYDIG Ross Stevens nói rằng công ty có rất nhiều nhu cầu từ các tổ chức, dự kiến ​​sẽ nắm giữ 25 tỷ USD Bitcoin vào cuối năm nay.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn