Sushi.com hiện thuộc về một dự án tài chính phi tập trung

Công ty liên doanh tiền điện tử Future Fund vừa mới thông báo rằng họ đã mua tên miền sushi.com cho dự án tài chính phi tập trung SushiSwap.

Công ty VC này cho biết rằng họ mua lại miền này để “tăng đáng kể lưu lượng truy cập internet và mở rộng thương hiệu sushi cho các dự án mới sắp tới của mình”.

"Vui mừng thông báo, chúng tôi đã đạt được tên miền sushi.com cho Sushiswap. Một tên miền mạnh sẽ làm gia tăng to lớn lượng truy cập internet và mở rộng thương hiệu cho những dự án mới sắp tới."

Theo @FUTURE_FUND_

Đó là một món quà tuyệt vời dành cho nền tảng DeF SushiSwap dựa trên Ethereum, vì sự hiện diện trực tuyến của nó cho đến nay vẫn còn rải rác giữa các tên miền như “sushiswapclassic.org” và “sushiswap.fi”.

Tên miền mới là một món quà chào mừng cho SushiSwap. Nó được GoDaddy đăng ký lần đầu vào năm 1999, trước khi được mua lại bởi nhà đầu tư tên miền Brent Oxley, người được cho là đã niêm yết nó để bán vào ngày 13/2 năm nay.

Mặc dù Future Fun không tiết lộ giá mà họ phải trả cho tên miền, nhưng trang web danh sách tên miền Category Defining vẫn niêm yết một cách sai lầm với giá bán 1,9 triệu USD.

SushiSwap rất giống với Uniswap, một sàn giao dịch phi tập trung được tạo trên Ethereum cho phép người dùng giao dịch các token ERC20. ERC20 là một bộ tiêu chuẩn cho phép các nhà phát triển tạo token riêng của mình trên mạng Ethereum.

SushiSwap ra mắt vào ngày 28 tháng 8 năm ngoái. Một nhà phát triển ẩn danh, được biết đến với biệt danh ‘Chef Nomi’, đã sao chép mã nguồn của Uniswap để tạo SushiSwap và bổ sung một phần quan trọng: token SUSHI và phần thưởng cho những người nắm giữ token của mình.

Miền mới của SushiSwap chắc chắn sẽ là một công cụ quan trọng trong việc hỗ trợ triển khai một số tính năng sắp tới được công bố trong lộ trình của mình vào đầu năm.

Các điểm nổi bật bao gồm khả năng tương tác cao hơn trên các giao thức DeFi, quản trị hoàn toàn phi tập trung vào cuối năm và ra mắt nền tảng cho vay riêng của SushiSwap, “BentoBox”.

Token SUSHI của nền tảng DeFi nà cũng đã có một ngày tuyệt vời. Nó nằm ở mức giá 19 USD, tăng hơn 30% trong ngày qua.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn