Tác phẩm nghệ thuật NFT huyền thoại được bán lại với giá 6,6 triệu USD

Tác phẩm nghệ thuật NFT nổi tiếng của Beeple đã thay đổi hình thức khi Biden thắng cử đã được bán lại với số tiền kỷ lục.

Một NFT được tạo ra bởi nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Beeple đã được bán lại với giá 6,6 triệu USD. Tác phẩm nghệ thuật NFT này, có tựa đề "Crossroad", mô tả cựu Tổng thống Trump nằm trong đống rác sau khi thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Beeple - tên thật là Mike Winkleman - là một trong những nghệ sĩ NFT lớn nhất hiện có. Vào tháng 12/2020, ông đã bán tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử này trị giá 582.000 USD chỉ trong 5 phút, một phần của khoản tiền 2,2 triệu USD chỉ trong ba ngày. Hiện tác phẩm của ông vẫn tiếp tục được bán lại, với Crossroad trở thành tác phẩm bán NFT đắt nhất lịch sử.

“Thật là không nói nên lời,” Beeple đã tweet để phản ứng với tin tức.

NFT Crossroad nếu Trump thắng cử. Hình ảnh: Beeple

Crossroad là một phần trong đợt bán NFT đầu tiên của Beeple trên Nifty Gateway, một nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số và thị trường thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Crossroad đã được người dùng Twitter Pablorfraile bán lại cho một người mua ẩn danh. Để ẩn danh, người mua đã sử dụng các dịch vụ mua tác phẩm nghệ thuật của Nifty Gateway. Bất cứ khi nào người dùng muốn mua hàng trên Nifty Gateway mà không tiết lộ danh tính của họ, họ có thể liên hệ với nền tảng và yêu cầu thay mặt họ môi giới thỏa thuận với người bán.

Khi Beeple lần đầu tiên tạo ra NFT Crossroad, nó được thiết kế để thay đổi dựa trên kết quả của cuộc bầu cử tổng thống. Khi Biden giành chiến thắng, nó mô tả cựu Tổng thống nằm trong một đống với các cụm từ xúc phạm được viết trên cơ thể của ông.

NFT Crossroad khi Trump thất cử. Hình ảnh: Beeple

Những mọi thứ có thể rất khác. Nếu Trump giành chiến thắng, đó sẽ là một phiên bản đầy mạnh mẽ của cựu tổng thống đội vương miện vượt qua ngọn lửa cháy rực để kỷ niệm nhiệm kỳ thứ hai trong Nhà Trắng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard