Tín hiệu dự báo đỉnh Bitcoin năm 2019 đã trở lại, thị trường bò đã kết thúc?

Xu hướng tăng trưởng mới nhất của Bitcoin là mạnh mẽ chưa từng có. Trong khi động lực rõ ràng đã tăng trong một thời gian thì những dấu hiệu bán đáng ngại đã xuất hiện. Và trong khi đồng tiền này đã cho thấy những dấu hiệu ít ỏi về sự suy giảm thì tín hiệu top-sniping mà đã dự báo một cách hoàn hảo cho đỉnh năm 2019 đã trở lại. 

Liệu dấu hiệu dựa trên trình tự này có dẫn đến một thị trường gần như hoàn hảo một lần nữa? Hoặc thị trường giá tăng quá mạnh mẽ, và tín hiệu mới nhất này chỉ là một tín hiệu khác trong một chuỗi thiết lập thất bại từ chỉ báo thường chính xác. 

Hành động giá Bitcoin kích hoạt thiết lập bán TD9 trong khung thời gian không chính thống

Những phân tích kỹ thuật đã không thực sự hiệu quả trong việc dự báo hành động giá Bitcoin gần đây. Thay vào đó, động lực đã được thúc đẩy bởi những yếu tố trên chuỗi mạnh mẽ và sự thiếu hụt nguồn cung sẵn có. 

Ngay sau khi xu hướng xuất hiện trên các khung thời gian cao hơn, mọi thứ chỉ là giá tăng cho Bitcoin. Đồng tiền lớn nhất thị trường này hiếm khi điều chỉnh, và khi có thì nó cũng không đạt được thoái lui như những chu kỳ trong quá khứ. 

Nhưng liệu đợt điều chỉnh lớn hơn đầu tiên cuối cùng đang đến? Chỉ báo TD Sequential được thiết kế bởi chuyên gia xác định thời điểm thị trường Thomas Denmark đang cho thấy điều đó. 

TD9 đã dự báo hầu hết các đỉnh lớn trước đây. Nguồn: TradingView

Thiết lập bán TD9 đã xuất hiện trên một khung thời gian thường không được sử dụng: 2 tuần. Trong các phân tích kỹ thuật, những tín hiệu của khung thời gian cao hơn đạt được những kết quả mạnh mẽ nhất. 

Những thiết lập bán hàng tuần sử dụng chỉ báo này vẫn hoạt động rất hiệu quả cho đến gần đây. Trong khi đó, các thiết lập bán hàng ngày đã thất bại kể từ khi ngưỡng 10.000 USD bị phá vỡ.

Xác định định điểm của xu hướng thị trường giá tăng hiện nay

Tuy nhiên, trên các khung thời gian 2 tuần, tín hiệu này vẫn tạo ra một số điều chỉnh lớn nhất. Gần đây nhất là điều điều chỉnh tương đối từ hơn 12.000 USD xuống dưới 10 USD ngay trước khi xung lực tăng giá lớn bắt đầu.

Tuy nhiên, trước đó đã dẫn đến một đỉnh trung hạn, làm cho tín hiệu đó cùng trở nên đáng ngại hơn. Nhưng giống các khung thời gian khác, các thiết lập bán TD9 thường thất bại trong các thị trường giá tăng Bitcoin. 

Kết quả khá trái chiều trong các thị trường giá tăng, những vẫn có phần hiệu quả. Nguồn: TradingView

Một quan sát kỹ hơn vào đỉnh chu kỳ lớn vừa qua tại 20.000 USD cho thấy thiết lập bán TD9 xuất hiện 2 nến trước khi thị trường giá giảm bắt đầu. Nếu chu kỳ thị trường này cũng giống với chu kỳ vừa rồi thì xu hướng tăng hiện tại chỉ có thể còn lại hơn 1 tháng một chút.

Thị trường giá tăng lớn đầu tiên đạt đỉnh vào cuối năm 2013, với một thiết lập TD 8 và 9 hoàn hảo, đã đưa đồng coin này vào mùa đông dài nhất của nó. 


Tín hiệu dự báo đỉnh Bitcoin năm 2019 đã trở lại, thị trường bò đã kết thúc? Tín hiệu dự báo đỉnh Bitcoin năm 2019 đã trở lại, thị trường bò đã kết thúc? Reviewed by Duy Khiêm on 2/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.