Tin trong tuần: Thị trường thăng hoa, BTC vượt ngưỡng 55.000 USD

Trong tuần qua từ 15 - 21/2/2021, thị trường tiền điện tử diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Sự kiện nổi bật và đáng chú ý nhất là chuỗi ngày bứt phát, liên tục thiết lập những mốc cao lịch sử mới của Bitcoin. 

Bên cạnh đó, được hưởng từ đà tăng trưởng của Bitcoin, Ethereum và nhiều altcoin quan trọng khác cũng ghi nhận đi lên mạnh mẽ. Trong đó, lần đầu tiên ETH vượt qua mốc giá 2.000 USD. 

Hãy cùng Coincl điểm lại những diễn biến đáng chú ý trên thị trường tiền điện tử tuần qua. 


CME Group đã thêm Ether Futures vào ngày 8/2 để cung cấp cho các nhà giao dịch tổ chức tiếp xúc với nhiều tài sản tiền điện tử hơn thay chỉ Bitcoin. Trong tuần ra mắt của mình, lãi suất mở của Hợp đồng tương lai Ether đạt tổng cộng 55 triệu USD

Đọc tiếp

Trong số 160 sàn giao dịch tiền điện tử được phân tích trong một báo cáo gần đây, một nửa kiểm soát khoảng 85% tổng thị phần.

Đọc tiếp

Một nghiên cứu quy mô nhỏ đối với các giám đốc điều hành tài chính đã phát hiện ra rằng 5% công ty dự định đầu tư vào Bitcoin (BTC) như một tài sản doanh nghiệp trong năm nay, với 11% tiếp theo cho biết họ có thể làm như vậy vào năm 2024.

Đọc tiếp

Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) đã chấp thuận đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) do Evolve Funds Group đệ trình, mở ra một cánh cửa đối đối với nhà đầu tư để sở hữu Bitcoin một cách gián tiếp.

Đọc tiếp

Giá của IOST, tài sản kỹ thuật số xếp thứ 78 theo vốn hóa thị trường, đã tăng 650% kể từ ngày 8/1, từ 0,0058 USD lên 0,045 USD vào ngày 17/2, mức cao nhất kể từ tháng 6/2018.

Đọc tiếp

Sau khi đã vượt qua được ngưỡng 52.000 USD, Bitcoin còn có nhiều khả năng vươn tới những cột mốc cao hơn. Điểm đến mục tiệu tiếp theo là 63.000 USD, thậm chí là 65.000 USD nếu những ngưỡng hỗ trợ quan trọng vẫn được giữ vững.

Đọc tiếp

Lần đầu tiên sau nhiều năm, XRP hiện xếp thứ bảy sau Binance Coin, Cardano và Polkadot. Các cáo buộc của SEC đối với các giám đốc điều hành của Ripple khi khẳng định bản thân token này là một chứng khoán không đăng ký đã gây tổn hại cho bất kỳ cơ hội tăng giá nào. 

Đọc tiếp

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard