TRON hợp tác với Reef Finance để nâng cao khả năng Defi

Khi người dùng tìm kiếm các giải pháp thay thế hiệu quả hơn về chi phí để tương tác với các ứng dụng tài chính phi tập trung, TRON cũng bắt đầu hành động.

Với mục tiêu này, TRON đã công bố quan hệ đối tác với Reef Finance và sẽ tích hợp mạng defi của Reef vào hệ sinh thái TRON. Sự hợp tác này sẽ mở ra khả năng cho tất cả người dùng Reef tương tác trực tiếp với các dApps TRON trong nền tảng Reef, tạo ra một điểm gia nhập dễ sử dụng.

Reef Finance đang được hưởng trái ngọt

Reef Finance là một mạng lưới defi xuyên chuỗi cung cấp cho người dùng quyền tiếp cận vào tính thanh khoản từ các sàn giao dịch tập trung (CEX) và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Là một công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh trên nhiều mạng blockchain khác nhau, Reef tối ưu hóa lợi nhuận của người dùng bằng cách cung cấp tỷ lệ giao dịch tốt nhất có thể cho bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hiện có.

Reef chạy trên Công cụ lợi nhuận Reef dựa trên AI, một thành phần của nền tảng tổng hợp tính thanh khoản vào một nhóm giao dịch duy nhất. Được xây dựng để phân tích bối cảnh giao dịch và giúp người dùng Reef đưa ra quyết định tài chính tốt nhất có thể, AI có thể hỗ trợ người dùng mới và giảm rào cản gia nhập không gian tiền điện tử.

Khả năng tự do giao dịch mà không bị thao túng thị trường là một điểm bán hàng lớn của Defi, đặc biệt là sau khi chứng kiến ​​đạo đức giả diễn ra liên quan đến giao dịch cổ phiếu của GameStop và AMC. Thế giới đã tận mắt chứng kiến ​​rằng thị trường chứng khoán có gian lận để hỗ trợ những người giàu có, bảo vệ lợi ích tốt nhất của họ trước những tổn hại của các nhà giao dịch thông thường.

Đây là lý do tại sao các ứng dụng phi tập trung lại rất quan trọng, cụ thể là các sàn giao dịch phi tập trung và các công cụ tổng hợp thanh khoản, vì không có cơ quan đơn lẻ nào có thể quyết định cách thức hoạt động của nền tảng. Không giống như thị trường tài chính tập trung mang lại lợi ích cho người giàu có, thị trường phi tập trung mang lại lợi ích cho tất cả người dùng thông qua các động lực thị trường tự do thuần túy.

TRON làm cho defi nhanh chóng và không tốn kém cho người dùng

Defi đã càn quét cả thế giới, tăng từ dưới 1 tỷ USD tổng giá trị bị khóa trong (TVL) trên các ứng dụng defi vào đầu năm 2020 lên mức hiện tại là hơn 40 tỷ USD. Phần lớn hệ sinh thái defi được xây dựng dựa trên Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh ưu việt, nhưng các điểm nghẽn của nó đang thúc đẩy người dùng tìm kiếm các giải pháp thay thế.

Với phí giao dịch cực cao của Ethereum, thường xuyên vượt quá 20 USD trở lên để tương tác với hợp đồng thông minh, người dùng đã chuyển sang các nền tảng nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn như TRON. TRON cung cấp nhiều khả năng tương tự có sẵn thông qua hợp đồng thông minh Ethereum và defi, nhưng với chi phí thấp hơn nhiều.

Điều này một phần có thể là do sự chênh lệch về người dùng nền tảng giữa Ethereum và TRON. Nhưng dù như thể náo cũng không thể phủ nhận rằng việc chi tiêu từ 0,01 USD trở xuống cho một giao dịch TRON sẽ tốt hơn so với hơn 20 USD trên Ethereum. Khi người dùng tìm kiếm những cách hiệu quả hơn về chi phí để tiếp cận tính thanh khoản trên thị trường chéo, mối quan hệ đối tác TRON và Reef này sẽ mở ra cơ hội mới cho những người đề xuất defi.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard