Vốn hóa thị trường 35 tỷ đô la của Cardano là không hợp lý

Định giá thị trường hiện tại của Cardano không hợp lý, vì nó thậm chí không có hợp đồng thông minh, theo một người ủng hộ Ethereum nổi tiếng.

Cardano (ADA) một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi giá của nó không theo xu hướng giảm hiện tại trên thị trường tiền điện tử. Trên thực tế, ADA hiện đang tăng ở hầu hết các khung thời gian và nó đã một lần nữa giành được vị trí thứ ba về vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, Anthony Sassano, một trong những người đề xuất và đầu tư nổi tiếng của Ethereum, cho rằng token này không có các yếu tố cơ bản để được định giá bằng 25% tổng vốn hóa của Ethereum.

Diễn biến giá của ADA/USD. Theo TradingView

Như đã thấy trong biểu đồ trên, ADA đã cố gắng phục hồi sau đợt điều chỉnh gần đây một cách xuất sắc và đang giao dịch trên mức mà nó đã bị phá vỡ.

Điều này đã khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ ba tính theo tổng vốn hóa thị trường, vì cổ phiếu của ADA hiện được định giá là 35 tỷ đô la. Điều này có nghĩa là vốn hóa thị trường của nó hiện có giá trị khoảng 21% so với Ethereum.

Người ủng hộ Ethereum nói rằng định giá của ADA không hợp lý

Trong khi những người theo giá tăng của ADA vui mừng thì một số không thấy được giá trị của cấu trúc và định giá thị trường hiện tại của nó. Theo Anthony Sassano, đây là một ví dụ rõ ràng về lý do tại sao thị trường tiền điện tử chạy theo các câu chuyện nhiều hơn là dựa trên các nguyên tắc cơ bản.

"Thực tế là Cardano, một nền tảng không có hợp đồng thông minh, trị giá 35 tỷ USD hoàn toàn dựa trên những câu chuyện và lời hứa, là ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao tiền điện tử diễn biến dựa theo 99% câu chuyện, 1% nguyên tắc cơ bản. Thậm chí tệ hơn, thị trường đang nói rằng Cardano có giá trị bằng 25% Ethereum…"

Nhiều ý kiến ​​đồng tình rằng các nhà đầu tư bán lẻ là nhân tố thúc đẩy giá ADA tăng. Có thể có một số giá trị cho điều này, đặc biệt là với những phát triển gần đây nhất.

Chỉ vài ngày trước, Gene Simmons, tay bass huyền thoại của nhóm nhạc KISS, đã tiết lộ rằng, anh ấy đã mua 300.000 đô la tiền điện tử với lý do “các loại tiền điện tử như Bitcoin […] nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người. […] Tôi thích ADA vì ai cũng có thể đầu tư."

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn