Vốn hóa thị trường toàn cầu vượt 1,2 nghìn tỷ khi Doge đột phá vào top 10

Tiền điện tử đang bùng nổ khi các nhà đầu tư và dịch vụ tài chính tham gia vào đợt tăng giá. Doge tiếp tục thu hút những người hâm mộ người nổi tiếng mới.

Cuối tuần qua chứng kiến ​​vốn hóa thị trường toàn cầu của tiền điện tử tiếp tục tăng lên mức cao mới khi một loạt các nhà đầu tư mới và các công cụ đầu tư bắt đầu cung cấp nhiều cách hơn để khai thác tiền kỹ thuật số.
 

Vốn hóa thị trường toàn cầu bùng nổ


Theo công ty dữ liệu Nomics, chỉ trong ba ngày, các thị trường đã thêm 500 triệu đô la vào kho tài sản của họ với tổng vốn hóa thị trường là 1,23 nghìn tỷ đô la.
Phần lớn sự tăng trưởng đó đến từ Bitcoin, đồng tiền này đã kiếm được 40.000 đô la trước khi quay trở lại mức 38.000 đô la. Sau đó, Bitcoin giảm 2% trong 24 giờ qua, nhưng vẫn ở trong khoảng cách chạm mức cao nhất mọi thời đại của ngày 8 tháng 1 là $40,771. Lưu ý: các sàn giao dịch khác nhau sẽ ghi nhận các mức giá khác nhau, và do đó các phóng viên khác nhau báo cáo các con số khác nhau nhưng xu hướng chung là: Bitcoin đi lên.

Tuy nhiên, theo tin tức cập nhật mới nhất, giá Bitcoin đã xô đổ mức cao nhất mọi thời đại mới khi vọt qua mốc 44.000 USD. Điều này được thúc đẩy bởi động thái đầu từ 1,5 tỷ đô Bitcoin của tập đoàn sản xuất xe điện Tesla.

Trong khi đó Ethereum tiếp tục tăng giá lên 1.500 đô la vào cuối tuần. Đồng tiền đã trải qua sáu ngày trên mốc đó mặc dù một vụ tai nạn chớp nhoáng khiến giá giảm 10% vào cuối tuần.

Tuần này có thể mang lại sự biến động gia tăng đối với giá của Eth vì Chicago Mercantile Exchange sắp tung ra các hợp đồng tương lai ETH của mình. Các hợp đồng này sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức suy đoán về giá của đồng tiền, ở cả vị thế dài và ngắn.

Để tham khảo, khi CME lần đầu tiên tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin vào năm 2017, Bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục. Nói về hợp đồng tương lai Bitcoin, số tiền bị khóa trong các hợp đồng đặt cược vào giá tương lai của Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục 14 tỷ đô la vào cuối tuần.

Tuy nhiên, khi Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người đang mong đợi sự biến động giá sẽ tăng lên vì công dân Trung Quốc có truyền thống bán lượng Bitcoin nắm giữ của họ vào khoảng thời gian này dẫn đến việc giảm giá. Nhưng có những dự án dường như không thấm vào đâu so với các hoạt động ăn mừng lễ hội của Trung Quốc.

“Chuyến đi tàu lượn siêu tốc” của Dogecoin tiếp tục vào cuối tuần khi có nhiều người nổi tiếng lao vào bơm đồng tiền này cho những người theo dõi đáng kể của họ.

Tham gia cùng những người như Elon Musk và cựu lãnh đạo KISS Gene Simmons là Snoop Dogg.

Rapper đã chụp ảnh một trong những bìa album của mình để bao gồm linh vật Shiba Inu, sau đó Elon Musk tự chụp ảnh mình, Snoop và Gene đăng tải một hình ảnh cosplay từ Vua sư tử.Hoạt động rầm rộ này đã đẩy vốn hóa thị trường của Doge vào top 10, khi ghi nhận mức tăng 18% trong 24 giờ qua và khối lượng giao dịch tăng 73%.

Vốn hóa thị trường của dự án hiện đang dao động khoảng 10 tỷ đô la, nhưng nếu biến động tiếp tục xảy ra, nó không có khả năng kéo dài.

Thị trường kỳ hạn tăng vọt khi Mỹ thông qua nhanh gói kích cầu


Trong khi các thị trường đóng cửa vào cuối tuần, các hợp đồng tương lai Dow Jones, S&P và Nasdaq đều tăng mạnh khi có thông tin rằng gói kích thích 1,9 nghìn tỷ USD của Joe Biden đã vượt qua rào cản cuối cùng trong Hạ viện. Nó sẽ trở thành luật vào cuối tháng này, thúc đẩy tâm lý thị trường lạc quan xung quanh sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ.
Vốn hóa thị trường toàn cầu vượt 1,2 nghìn tỷ khi Doge đột phá vào top 10 Vốn hóa thị trường toàn cầu vượt 1,2 nghìn tỷ khi Doge đột phá vào top 10 Reviewed by Duy Khiêm on 2/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.