XRP tụt xuống vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng tiền điện tử lớn nhất

Không có gì ngạc nhiên khi XRP tụt hậu so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử và không gian altcoin cực kỳ tăng giá.

Các cáo buộc của SEC đối với các giám đốc điều hành của Ripple khi khẳng định bản thân token này là một chứng khoán không đăng ký đã gây tổn hại cho bất kỳ cơ hội tăng giá nào. 

Nó cũng đã khiến altcoin này ngày càng tụt giảm sâu thứ hạng trong mười tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Không hẳn là là do người bán bán phá giá XRP, mà là do các đồng tiền khác đang tăng lên nhanh chóng và bỏ lại Ripple phía sau.

XRP tụt xuống vị trí thứ bảy trong top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường

XRP trong suốt toàn bộ thời gian tồn tại của mình đã giữ vững vị trí thứ trong nhóm 10 đồng tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa, sau Bitcoin và Ethereum. Đôi khi, nó vượt lên trước Ether và những lần khác thì Tether lại chiếm vị trí thứ ba. Nhưng thực tế mà nói, XRP đã nắm giữ vị trí thứ 3 trong nhiều năm. 

XRP tụt xuống vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Theo CoinMarketCap

Lần đầu tiên sau nhiều năm, XRP hiện xếp thứ bảy sau Binance Coin, Cardano và Polkadot.

Altcoin này đã là một kẻ tụt hậu trên các khía cạnh của thị trường tiền điện tử trong suốt vài năm qua. Nhưng sau một phá vỡ thất bại vào đầu năm nay, giờ đây nó đã bị bỏ lại đằng sau khá xa. 

XRP đã có một khởi đầu mạnh mẽ, khởi đầu cho một mùa altcoin mà hiện đang diễn ra. Nhưng những tuyên bố của SEC cáo buộc công ty mẹ của đồng coin này Ripple đã lấy đi đồng lực tăng trưởng của nó. 

Trong khi XRP đang được giao dịch ngang và còn cách xa mức cao mọi thời gian của mình thì các altcoin đang cất cánh và vượt lên nó đến 5 lần. Với ngày càng nhiều đồng tiền tăng trưởng ấn tượng thì bất cứ người nắm giữ XRP nào cũng có thể bị cám dỗ bán ra để tìm kiếm lợi nhuận ở nơi khác. 

Tuy nhiên, nếu Ripple cuối cùng có thể thắng kiện, XRP cuối cùng có thể trở lại với phần còn lại của thị trường. Khi XRP bùng nổ, nó có thể di chuyển với một số % lớn nhất. 

Với rất nhiều nền tảng giúp cho sự phục hồi để tiến gần hơn với Bitcoin và Ethereum, XRP có thể là một trong những sự trở lại lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. 

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn