2 cựu quan chức thời Obama, Clinton gia nhập Blockchain.com

Nhà hoạt động chính trị thuộc đảng dân chủ (Mỹ) Jim Messina đã tham gia hội đồng quản trị của công ty ví tiền điện tử Blockchain.com. Một động thái có thể giúp thu hút sự ủng hộ của chính quyền. 

Messina, được gọi là "người sửa chữa" trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là Phó Giám đốc Hoạt động của Nhà Trắng của Tổng thống Obama, cũng là người đứng đầu chiến dịch tái tranh cử năm 2012 của Obama trước khi thành lập công ty tư vấn chiến lược The Messina Group.

Sự xuất hiện của Messina, theo báo cáo của Axios, cũng đến chỉ một tuần sau khi Blockchain thuê Lane Kasselman làm giám đốc kinh doanh của mình. Kasselman từng làm việc trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008 của Hillary Clinton. Sau đó, ông trở thành đối tác của Tập đoàn Messina sau khi mua lại công ty quan hệ công chúng của mình, Greenbrier.

Mặc dù Messina được biết đến với tư cách là một nhà môi giới quyền lực DC, nhưng ông cũng là một tài sản vô danh ở Thung lũng Silicon và lĩnh vực công nghệ lớn hơn. Tuy nhiên, đây là một phần của xu hướng lớn hơn của các nhà chính trị thời Obama chuyển sang vai trò cố vấn công nghệ.

David Plouffe, giám đốc chiến dịch năm 2008 của Obama, đã gia nhập Uber vào năm 2014 với tư cách là Phó chủ tịch cấp cao về chính sách và chiến lược của hãng, 5 năm trước khi công ty nổi tiếng hiện nay được niêm yết. Vào năm 2015, Jay Carney, thư ký báo chí thứ hai của Nhà Trắng của Obama, đã đảm nhận vai trò Phó chủ tịch cấp cao tại Amazon.

Hơn nữa, Messina quen thuộc với các thành viên hiện tại và tương lai của chính quyền Biden. Điều đó không chỉ bao gồm bản thân Tổng thống Biden, người từng là phó tổng thống của Obama, mà còn có người được đề cử vào ghế Chủ tịch SEC, Gary Gensler, người được Obama bổ nhiệm làm chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai. 

Messina có rất nhiều cái tên quyền lực trong sổ liên lạc của mình.

Lane Kasselman.


Cơ hội phát huy tài năng

Blockchain.com có ​​ba sản phẩm chính: sàn giao dịch giao ngay, ví lưu trữ và công cụ khám phá để tìm kiếm các giao dịch Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum. 

Công ty báo cáo cho biết, gần 70 triệu ví được tạo từ năm 2011 và tuyên bố rằng nó đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho 28% tất cả các giao dịch BTC kể từ năm 2012, thường thông qua ví của nó. Tuy nhiên, vì nó không bắt đầu hoạt động sàn giao dịch cho đến năm 2019, nó vẫn là một người chơi tương đối nhỏ trên mặt trận đó. Nó cung cấp 31 thị trường cho 17 đồng coin. Ngược lại, Coinbase có 142 thị trường, Kraken có 284 và Binance là 1.104.

Công ty có một tài sản duy nhất: Nó sở hữu vị trí hàng đầu trên Google, nơi nó xếp ở đầu trang bất cứ khi nào ai đó tìm kiếm “blockchain”.

Messina và Kasselman, những bậc thầy truyền tải thông điệp và khôn khéo hành động, có thể giúp tầm nhìn đó thành những doanh thu cao hơn. Trong khi họ có thể điều hướng bối cảnh chính trị mà họ đã giúp định hình. Họ sẽ có một đống tiền mặt để làm việc, như Blockchain đã thông báo vào tháng trước rằng nó đã huy động được 120 triệu USD từ các nhà đầu tư.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard