3 dự án altcoin tiềm năng có vốn hóa dưới 50 triệu USD của Youtuber Chico Crypto

Youtuber Chico Crypto vừa mới đưa ra một video mới giới thiệu cho khán giả của mình một số dự án altcoin có tiềm năng lớn và vốn hóa thị trường dưới 50 triệu USD.

YouTuber này tin rằng đây là những dự án "làm một điều gì đó khác biệt" bằng cách kết hợp các giao thức DeFi, NFT và các giải pháp lớp thứ hai. Dự án đầu tiên trong danh sách của Chico Crypto là nền tảng tài chính phi tập trung Bao Finance (BAO). YouTuber này nói:

"Các nhóm đóng góp xDai đã được triển khai, một vài lỗi nhỏ, nhưng như chúng ta có thể thấy từ miệng của Baoman: ‘Phần thưởng khối đã bị lùi lại một ngày nữa nhưng các trang trại đang hoạt động và ổn định. Tiền gửi của người dùng có thể bắt đầu ngay bây giờ.' Vâng, các mùa màng đã sẵn sàng để được canh tác trên xDai. Chúng đang di chuyển chính xác theo kế hoạch."

BAO Finance là một phần của hệ sinh thái SushiSwap như một dự án được bảo đảm sẽ được triển khai trong lộ trình của nó trong năm nay. Do đó, nền tảng này đã nhận được sự chú ý của những nhân vật quan trọng trong ngành tiền điện tử như Giám đốc điều hành sàn giao dịch FTX Sam Bankman. Do đó, BAO đã được thêm vào nền tảng này cùng với BADGER, BAND, APLHA và những dự án khác.

"Một loạt các đồng coin đã được bổ sung thêm như là tài sản thế chấp và cho ký quỹ giao dịch ngay. BAND, ALPHA, BADGER, BAO, REN, RRAY, BNT, ZRRX, FTM và KIN hiện đều có thể sử dụng làm tài sản thế chấp trên FTX."

Deus Finance với các tài sản giao dịch dưới dạng dAssets

Lựa chọn tiếp theo của YouTuber này là Deus Finance cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu, hàng hóa và các tài sản tổng hợp khác dưới dạng dAssets. Đây là "bản sao ảo" của những tài sản đó mà giá của chúng, được biểu thị bằng token ERC-20. Nền tảng DEUS Swap của dự án đã được khởi chạy cách đây chưa đầy 48 giờ. Chico Crypto đã tuyên bố:

"Bạn sẽ có thể giao dịch hàng trăm cổ phiếu, ngoại hối và các loại tiền điện tử được chọn trên xDai mà không bị giới hạn thời gian."

Tài chính phi tập trung (DeFi) đáp ứng NFT

Dự án cuối cùng là Non-Fungible Yearn (NFY). Theo Coingecko, token gốc của nền tảng này đã tăng trưởng hơn 3.635,6% trong tuần trước với vốn hóa thị trường là 14 triệu USD, vẫn còn thấp so với tiềm năng tăng giá của nó.

Giao thức kết hợp hai xu hướng thị trường tiền điện tử quan trọng nhất vào năm 2021, DeFi và NFT, như Chico Crypto đã nói:

Chúng là giao thức DeFi đầu tiên sử dụng NFT để làm cho việc canh tác lợi nhuận trở nên an toàn và linh hoạt hơn bằng cách bảo vệ ví và cho phép stake có thể chuyển nhượng đầu tiên. Những gì điều này làm là tạo ra một hệ sinh thái trong đó thay vì các địa chỉ ví đại diện cho quyền đặt cược, một NFT sẽ đại diện cho quyền đối với các khoản tiền đã đặt và lợi nhuận mà chúng tạo ra. Bạn sẽ có thể giao dịch các token đã stake và lợi nhuận trong tương lai thông qua NFT."

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard