3 lý do khiến giá StormX (STMX) tăng 2.800% vào năm 2021

Phần thưởng hoàn tiền khi mua hàng từ lâu đã trở thành một chiêu thức phổ biến được các ngân hàng và công ty thẻ tín dụng sử dụng để lôi kéo người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của họ.

Một số công ty tiền điện tử như BlockFi Coinbase đã tiết lộ kế hoạch trong tương lai để cung cấp thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được hỗ trợ bằng tiền điện tử  mà có cung cấp phần thưởng hoàn tiền bằng Bitcoin và StormX (STMX).

StormX (STMX) là một thị trường đầy hấp dẫn, cho phép người dùng kiếm STMX cũng như các loại tiền điện tử khác để mua sắm tại một trong các cửa hàng đối tác mạng trực tuyến của nó hoặc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ vi mô thông qua ứng dụng của nó.

Biểu đồ 4 giờ STMX/USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá STMX đã tăng hơn 2.800% trong hai tháng qua, đi từ mức thấp 0,0028 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất là 0,083 đô la vào ngày 20 tháng 2. Nguyên nhân đến từ sự gia tăng của stake, tích hợp của các nhà bán lẻ tên tuổi và sự lạc quan về việc phát hành thẻ ghi nợ đã giúp đẩy giá token này lên cao hơn.

Những khuyến khích stake thu hút người dùng tích cực

Một trong những động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền điện tử trong năm qua là tài chính phi tập trung, cung cấp một cách để người nắm giữ tiền điện tử kiếm tiền và kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ của họ mà không tạo ra một sự kiện chịu thuế.

StormX hiện cung cấp lợi suất 17,5% đối với token STMX và phần thưởng hoàn tiền được tăng lên cho chủ sở hữu token.

Theo dữ liệu từ ứng dụng StormX, hiện có 799,7 triệu token STMX được khóa trên giao thức, tương đương với tổng giá trị khóa trong là 43,2 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Quan hệ đối tác và mở rộng mạng lưới dẫn đến việc áp dụng

Theo trang web của dự án, mạng lưới quan hệ đối tác StormX đã có hơn 700 cửa hàng và trang web từ khắp nơi trên thế giới, với số lượng nhiều hơn được bổ sung hàng tuần khi việc chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng.

Lướt qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cũng cho thấy các sự kiện khuyến mại thường xuyên với các nhà bán lẻ tên tuổi như Walmart, eBay và Kroger, cũng như các ưu đãi hoàn tiền cho các chi phí khác như phòng khách sạn và các khóa học trực tuyến tại Udemy.

Phần thưởng tiền điện tử có thể dao động từ 0,5% đến hơn 85% tùy thuộc vào cửa hàng và cấp độ thành viên của người dùng. Người dùng có tùy chọn nhận phần thưởng của họ bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Dai (DAI), Yearn.finance (YFI) hoặc STMX.

StormX tham gia vào xu hướng thẻ ghi nợ

Lý do thứ ba cho sự phát triển mạnh mẽ và triển vọng tích cực cho StormX có thể được tìm thấy trong lộ trình của dự án.

Nhóm phát triển hiện đang làm việc để tích hợp chức năng thẻ ghi nợ vào ứng dụng StormX, điều này sẽ cho phép người dùng trực tiếp sử dụng tài sản tiền điện tử của họ để thanh toán cho các giao dịch mua và kiếm phần thưởng cùng một lúc.

Như một cách để thu hút cộng đồng tham gia vào quá trình phát triển của nó, StormX đã khởi động cuộc thi tiền thưởng mã nguồn mở đầu tiên bằng cách kêu gọi thiết kế cho thẻ ghi nợ trong tương lai của mình và cung cấp 100 USD DAI cho bài thi chiến thắng.

Nhóm cũng có kế hoạch giới thiệu bỏ phiếu quản trị trên chuỗi để quyết định xem có nên thêm các loại tiền thưởng mới vào StormX hay không.

Việc bổ sung hỗ trợ cho các token bổ sung có thể mở ra hệ sinh thái cho các nhà đầu tư mới, những người có thể mong muốn chi tiêu tiền điện tử của họ cho các giao dịch mua hàng ngày.

Với mạng lưới quan hệ đối tác rộng rãi và các ưu đãi người dùng như stake token và phần thưởng hoàn tiền cho các giao dịch mua thông thường, hệ sinh thái StormX có vị trí tốt để chứng kiến ​​sự phát triển hơn nữa, với giả định nhận thức chủ đạo và việc chấp nhận tiền điện tử tăng lên.

3 lý do khiến giá StormX (STMX) tăng 2.800% vào năm 2021 3 lý do khiến giá StormX (STMX) tăng 2.800% vào năm 2021 Reviewed by Duy Khiêm on 3/26/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.